[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC cân tại A , phân giác CD. Qua D kẻ đường thẳng vuông góc với CD cắt BC tại F. Kẻ đường thẳng qua D và song song với BC cắt AC tại E . Phân giác của góc BAC cắt DE tại M . CMR :
a) CF = 2.BD b) MD = [tex]\frac{1}{4}[/tex].CF
P/S = Cho Em xin thêm cả cái hình với
a) CF = 2.BD b) MD = [tex]\frac{1}{4}[/tex].CF
P/S = Cho Em xin thêm cả cái hình với
Last edited: