[Lớp 12] Trắc nghiệm
Phạm Minh Hưng Học sinh Thành viên 28 Tháng hai 2018 20 15 21 24 TP Hồ Chí Minh THPT Nguyễn Công Trứ 28 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: tienlong142
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tienlong142 Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 2 Tháng chín 2017 547 895 189 Hải Phòng HaUI 29 Tháng ba 2018 #2 Phạm Minh Hưng said: View attachment 47839 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 14/Q=(mtr-ms).C[tex]^{2}[/tex] =(mLi+mH-2.mHe).C[tex]^{2}[/tex]=0,0241u.C[tex]^{2}[/tex]=22,45 MeV > chọn D 15/Dùng công thức như câu 14..tính ra Q=-1,21 MeV=> thu 1,21 MeV =>chọn C 16/Q=-1,6 MeV=>chọn B Reactions: LươngSơnBạc.
Phạm Minh Hưng said: View attachment 47839 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 14/Q=(mtr-ms).C[tex]^{2}[/tex] =(mLi+mH-2.mHe).C[tex]^{2}[/tex]=0,0241u.C[tex]^{2}[/tex]=22,45 MeV > chọn D 15/Dùng công thức như câu 14..tính ra Q=-1,21 MeV=> thu 1,21 MeV =>chọn C 16/Q=-1,6 MeV=>chọn B