Sinh 12 liên kết gen và hoán vị gen

Học với học

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười một 2019
395
122
61
19
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Công Trứ

Attachments

  • upload_2021-10-25_18-8-4.png
    upload_2021-10-25_18-8-4.png
    145.2 KB · Đọc: 21

Mia3578

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng mười 2021
13
15
6
câu 18:
ta có ab/ab = 15% = 0,15ab * 1ab
=> P: Ab/aB với f=30% => đáp án D

câu 19
đáp án D ( bạn có thể xem thêm về sơ đồ giảm phân có hoán vị để biết thêm nhé )
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom