[ Lí 12 ] Dao động cơ

P

pascal.clrscr




Mình nghĩ câu hỏi phải là xác định thời gian chứ nhỉ, chứ vị trí thì rõ ràng là tại li độ 5cm rồi
Thế này:
t=0 vật có x=0 và v<0
Thời gian vật đi tới li độ 5cm là: T/2 + T/12 = 7T/12
Vậy thời gian vật qua li độ x=5 cm lần thứ 2008 là
7T/12 + 2007T
Tính T rồi tìm thời gian


???
1T vật đi qua li độ x=5 2 lần nếu như vậy 2007T=4014 lần > 2008
"t=0 vật có x=0 và v<0
Thời gian vật đi tới li độ 5cm là: T/2 + T/12 = 7T/12
Vậy thời gian vật qua li độ x=5 cm lần thứ 2008 là
7T/12 + 1003T
Tính T rồi tìm thời gian"
 
P

pascal.clrscr

Thanks ! ^^
search
 
Top Bottom