Tin học Lập trình Pascal !

H

hoangha8394

có ai biết cách tạo lập trang web không bảo mình với!!
sắp lên cấp 3 rùi!
mình muốn lam 1 trang web cho lớp để lưu
trữ những kỉ niệm đẹp!!
ai bít giúp mình với!!!
:khi (59): :khi (59): :khi (59): :khi (59): :khi (59): :khi (59)::khi (59):


Cái này bạn có thể lên google tìm,trên đó có rất nhiều.Nếu bạn muốn một web thật sự của mình thì phải học cơ.Lên mạng kiếm nhiều tài liệu lắm.Mình có lập 1web cho lớp mình nè có rảnh thì vào xem nhé http://10tinpro.tk/
 
Last edited by a moderator:
B

bachoc9x

Cái này bạn lên mạng tìm cái là thấy ngay mà thằng google nó biết hết :)).Link nè :http://share-book.com/ebook/ebook-cntt/laptrinh-sach-cntt/giai-thuat-va-lap-trinh/

P/s:tháng 8 bạn thi cái j` thế :-/
Em thi hsg quốc gia môn tin học khối thcs. Vừa rồi may mắn qua kì thi cấp tỉnh mặc dù chưa chuẩn bị tốt.
Mong anh chị nào giỏi giúp em ôn với..
Tiện thể tháng 8 này ai đi thi cùng em thì làm quen nào.^^
Biết đâu lúc đấy lại gặp nhau.
 
Last edited by a moderator:
H

hoangha8394

Mới cấp 2 đã đc thi học sinh giỏi Quốc gia oy` cơ ah`.Cố gắng phát huy nhé em.
 
V

vanhaipro

Bạn thi HSG tin nên download cuốn CẤU TRUC DỮ LIỆU VÀ GIẢI THUẬT của thầy LÊ MINH HOÀNG mà đọc, mặc dù hơi dài chút
Còn bài tập thì đọc mấy cuốn của Quách Tuấn Ngọc
Hay lắm đó
 
T

thai_tin

Đây là một bài nửa:
Tìm UCLN của N số nguyên dương a1, a2,...an nhập từ bàn phím
 
H

huyenmy0110

Mấy anh giúp em 2 bài này với nha :
1. Cho mảng A gồm 100 phần tử kiểu integer được lưu trong tệp văn bản Dulieu.txt. Hãy ghi vào tệp văn bản Ketqua.txt số lượng các số chẵn trong mảng.
2. Viết hàm Tongchan(n:integer) : integer; để tính tổng các số lẽ có giá trị từ 1 đến n.
 
H

huyenmy0110

Mấy anh giúp em 2 bài này với nha :
1. Cho mảng A gồm 100 phần tử kiểu integer được lưu trong tệp văn bản Dulieu.txt. Hãy ghi vào tệp văn bản Ketqua.txt số lượng các số chẵn trong mảng.
2. Viết hàm Tongchan(n:integer) : integer; để tính tổng các số lẽ có giá trị từ 1 đến n.
 
H

huyenmy0110

Mấy anh giúp em 2 bài này với nha :
1. Cho mảng A gồm 100 phần tử kiểu integer được lưu trong tệp văn bản Dulieu.txt. Hãy ghi vào tệp văn bản Ketqua.txt số lượng các số chẵn trong mảng.
2. Viết hàm Tongchan(n:integer) : integer; để tính tổng các số lẽ có giá trị từ 1 đến n.
 
H

huyenmy0110

Help me ............

Mấy anh giúp em 2 bài này với nha :
1. Cho mảng A gồm 100 phần tử kiểu integer được lưu trong tệp văn bản Dulieu.txt. Hãy ghi vào tệp văn bản Ketqua.txt số lượng các số chẵn trong mảng.
2. Viết hàm Tongchan(n:integer) : integer; để tính tổng các số lẽ có giá trị từ 1 đến n.
 
T

thuyhoa17

1. Cho mảng A gồm 100 phần tử kiểu integer được lưu trong tệp văn bản Dulieu.txt. Hãy ghi vào tệp văn bản Ketqua.txt số lượng các số chẵn trong mảng.

Program bai1;
Var A:array[1..100] of integer;
f1,f2: text;
i, n, dem: byte;
begin
Assign(f1,'Dulieu.txt');
Reset(f1);
Assign(f2,'Ketqua.txt');
Rewrite(f2);
Write('nhap n');
readln(n);
dem:=0;
For i:=1 to 100 do
begin
write('nhap gia tri cho phan tu thu:',i);
readln(A);
end;
While not eof(f1) do
begin
readln(f1,A);
If A mod 2 = 0 then dem:=dem+1;
For i:=1 to n do
write(f2,dem:4);
end;
close(f1);
close(f2);
readln
end.

 
Last edited by a moderator:
H

hoangha8394

Bài này thì thuật toán đơn giản nhất là cứ tìm ước chung của 2 số sau đó lấy nó tìm UC với số thứ 3 làm tương tự với số thứ 4,5,6....n.
Cái code thì để sau nhé :D
 
H

huyenmy0110

Ai giúp giùm em luôn đi. thk nhìu. Mai kiểm tra rùi. Đề kiểm tra nè.

Viết hàm Tongchan(n:integer) : integer; để tính tổng các số lẽ có giá trị từ 1 đến n.
 
H

huyenmy0110

Ai giúp giùm em luôn đi. thk nhìu. Mai kiểm tra rùi. Đề kiểm tra nè.
Viết hàm Tongchan(n:integer) : integer; để tính tổng các số lẽ có giá trị từ 1 đến n.


function tongchan(n:integer):integer;
var
i,n:integer;

begin
for i:=1 to n do if odd(i) then inc(res,i);
exit(res);
end;
odd, inc, res là gì thế mấy anh. Em chưa thấy thầy cô dạy bao giờ. giải thích giúp em với
 
V

vanhaipro

odd là hàm xét tính LẺ của 1 số, cho true nếu giá trị là lẻ, ví dụ i=3, odd(i) cho giá trị true;
inc(i) là thủ tục gán giá trị biến i tương ứng với giá trị đứng sau nó trong bảng mã ascII , ví dụ i:=2, sau khi thực hiện inc(i); i sẽ có giá trị là i=3
 
V

vanhaipro

1. Cho mảng A gồm 100 phần tử kiểu integer được lưu trong tệp văn bản Dulieu.txt. Hãy ghi vào tệp văn bản Ketqua.txt số lượng các số chẵn trong mảng.

Program bai1;
Var A:array[1..100] of integer;
f1,f2: text;
i, n, dem: byte;
begin
Assign(f1,'Dulieu.txt');
Reset(f1);
Assign(f2,'Ketqua.txt');
Rewrite(f2);
Write('nhap n');
readln(n);
dem:=0;
For i:=1 to 100 do
begin
write('nhap gia tri cho phan tu thu:',i);
readln(A);
end;
While not eof(f1) do
begin
readln(f1,A);
If A mod 2 = 0 then dem:=dem+1;
For i:=1 to n do
write(f2,dem:4);
end;
close(f1);
close(f2);
readln
end.


Bài này theo mình nghĩ là lấy dữ liệu từ file chứ đâu có nhập vào

Var A: integer;
f1,f2: text;
dem: byte;
begin
Assign(f1,'Dulieu.txt');
Reset(f1);
Assign(f2,'Ketqua.txt');
Rewrite(f2);
dem:=0;
While not eof(f1) do
begin
read(f1,A);
If not(odd(A)) then inc(dem);
end;
write(f2,A);
close(f1);
close(f2);
end.
 
H

hokthoi

cho mình hỏi có link nào tải miễn phí passcal ko mình vào mấy link mà toàn phải mua ko à
 
Top Bottom