T
thienthanlove20
Bài 8.2 khoanh câu C
Bài 8.4:
Điện trở của mỗi dây sợi dây mảnh đc tính như sau :[tex] R : 20 = R_{td}[/tex]
[TEX]\Rightarrow R = R_{td} . 20 = 6,8 . 20 = 136[/TEX] (ôm)
bài 8.11 làm ngược lại bài 8.4:
Điện trở của dây cáp điện là: [TEX]R_{td} = 0,9 : 15 = 0,06[/TEX] (ôm)
Bài 8.4:
Điện trở của mỗi dây sợi dây mảnh đc tính như sau :[tex] R : 20 = R_{td}[/tex]
[TEX]\Rightarrow R = R_{td} . 20 = 6,8 . 20 = 136[/TEX] (ôm)
bài 8.11 làm ngược lại bài 8.4:
Điện trở của dây cáp điện là: [TEX]R_{td} = 0,9 : 15 = 0,06[/TEX] (ôm)