- 18 Tháng tư 2017
- 3,551
- 3,764
- 621
- 22
- Du học sinh
- Foreign Trade University
làm cách này nhanh hơn:Em cảm ơn ạ
nFe=ne(tn2)-ne(tn1)=0,1mol
đến đây đơn giản hơn rất nhiều
làm cách này nhanh hơn:Em cảm ơn ạ
em ko biết cô cạn Y thì PTHH như thế nàoGiúp em bài này nữa ạ.
Hòa tan hoàn toàn 22.4g kim loại X bằng dd H2SO4 loãng vừa đủ.Sau phản ứng thu được dung dịch Y và khí H2.Cô cạn Y được 60.8g muối khan.Tìm tên kim loai
Em chưa họcLớp 9 em đã học bảo toàn e chưa nhỉ ?
cô cạn thì làm gì có pt đâu emem ko biết cô cạn Y thì PTHH như thế nào
là sao ạ .Em ko hiểucô cạn thì làm gì có pt đâu em
em hiểu cái đó là khối lượng muối là đượclà sao ạ .Em ko hiểu
Chị ơi thế cô cạn Y được 60.8 gam muối khan ấy là ko có phản ứng nào xảy ra ạMột số bài cô cạn vẫn có pt đấy =)))
chưa học thì em cứ viết phương trình ra :v
2X+nH2SO4-->X2(SO4)n+nH2
22,4g-------------60,8g
22,4/(2X)=60,8/(2X+96n)
n=2 thỏa mãn X là Fe
uk đúng rồi emChị ơi thế cô cạn Y được 60.8 gam muối khan ấy là ko có phản ứng nào xảy ra ạ
cô cạn là cho H2O bốc hơi thôi, ko có pứ nào đâuChị ơi thế cô cạn Y được 60.8 gam muối khan ấy là ko có phản ứng nào xảy ra ạ
À thế ạ.Em cảm ơncô cạn là cho H2O bốc hơi thôi, ko có pứ nào đâu
Cô cạn trong Hoá là làm bay hơi nước thôi . Nên sẽ không có pứ nhaý là tùy bài ấy :V
ví dụ như cô cạn dd chứa HCO3
chứ bình thường cô cạn H2O hay HCl thì ko có cái gì cả :v