English THPT Khoanh đáp án đúng

Minh Nhí

Cựu Mod Tiếng Anh|Cựu Phó nhóm Tiếng Anh
Thành viên
Trưởng nhóm xuất sắc nhất 2017
18 Tháng mười một 2013
3,361
6,062
801
Chào bạn, bạn điều chỉnh lại ngôn từ cho phù hợp hơn
Bạn tham khảo, khi nào ngôn từ phù hợp hơn mình sẽ giải thích, hoặc bạn chờ thêm sự hỗ trợ nhé
12C
13C
14A
15D
16A
17B
18C
19D
20B
Nếu có thắc mắc gì bạn có thể đặt câu hỏi
Mời bạn tham khảo thêm ( Click vào để vào link)


+ Chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia
+ Level up your Vocabulary
+ IDIOMS theo chủ đề
+ Dịch thuật -Word order
+ Luyện nghe Tiếng Anh Magic Ears
+ TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn.

Chúc bạn học tốt !
 
  • Like
Reactions: S I M O

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
12 so = bởi vậy nên
13 more = nhiều hơn
14 Mình nghĩ là C vì hành động này đã xảy ra và kết thúc rồi
15 because = bởi vì
16 compulsory = bắt buộc
17 give a signal = đưa ra tín hiệu (xi nhanh)
18 avoid + v-ing = tránh làm gì
19 license = bằng lái
20 used to V = đã từng (câu này là bị động nên sẽ chia theo dạng bị động)


Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Thành ngữ
[Dịch thuật] Word order


Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn

Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 
Top Bottom