Khái niệm độ bất bão hòa và ứng dụng trong giải toán

B

bonjour

anh nói rõ hơn 1 chút đi ạ

em không hiểu độ bất bão hòa có ứng dụng gì trong 2 bài này

mà hình như chương trình HH phổ thông bọn em ko học cái này mà :(
 
S

saobanglanhgia

bonjour said:
anh nói rõ hơn 1 chút đi ạ

em không hiểu độ bất bão hòa có ứng dụng gì trong 2 bài này

mà hình như chương trình HH phổ thông bọn em ko học cái này mà :(

Ặc, ặc, có chứ em, vẫn dùng hoài đấy thôi.
Còn về 2 bài tập kia, thì em cứ giải sẽ thấy mà, khà khà :D
 
D

dadaohocbai

Vậy là cái cách của em cũng giống với độ bất bão hoà nèy nhưng em trước đây chẳng bít gì về mếy cái này cả>>Giờ có thể hệ thống nó vào loại nào ròi(Nhưng em vẫn thếy cái cách của em kết hợp 2 cái ghép ẩn só và độ bão hoà:D:D
 
P

phanhuuduy90

ytb=4,6--->CH4, còn ankin C7/2H5(không có CT)
hay là em sai nhỉ
nHH=0,3
nCO2=0,8
 
P

phanhuuduy90

hidrocabon: y<2x+2--->k luôn dương
vậy có thể là hợp chất chứa C,H,O,N
vì k=2x+2+t-y/2
y>2x+2+t--->K là số âm
em nghĩ chúng ta phẩi lấy|K|
 
S

saobanglanhgia

phanhuuduy90 said:
hidrocabon: y<2x+2--->k luôn dương
vậy có thể là hợp chất chứa C,H,O,N
vì k=2x+2+t-y/2
y>2x+2+t--->K là số âm
em nghĩ chúng ta phẩi lấy|K|

:D em đọc kỹ lại đi, điều em nói đâu có đúng, CHON thì y<2x+2+t đấy chứ
Nếu để |k| thì giá trị của k đâu còn ý nghĩa gì nữa chứ.
Hehe, cố tìm đi các em, ví dụ ngay trước mắt kìa.
 
K

keshichilly

cái độ bất bão hòa neỳ nghe lạ lẫm quá
có thể tụi em làm nhưng hok bjt
 
Top Bottom