Kêu gọi mem hocmai lập team giải các đề thi thử môn toán

L

lyly_angel2222

Đề lí hả moon? Sao mình down không được vậy?
p/s: mình mới tham gia không ủng hộ cho Thắm được rồi!!!!!!!!!!:(:(
 
K

kl214

Mọi người chú ý : nếu ai tham gia nhóm lý của moon thì add nick moon nhé: phuthuyaoden_yugi2007 :)
 
N

nhoklokbok

tình hình là có 2 suất học nhóm lí cho ai đủ chuyên cần quyết tâm và mong muốn học, mời các bạn tham gia nhóm lí với chúng tớ vào tối thứ 3,5 hàng tuần, 2 người comt đầu tiên dưới đây sẽ đk vào nhóm (các bạn thông cảm vì nhóm học ít, chất lượng nhiều:x)
đây là đề sẽ chữa vào tối thứ 5, có đi kèm đáp án, bạn không hiểu câu nào chúng ta cùng thảo luận:)nếu bạn muốn tham gia, add nick skype của mình là bimbimthichxemphim, hẹn gặp lại tối thứ 5 tuần này^^



http://www.mediafire.com/?kdte8yq4c3n6xd7
tối mai chữa đề này nhé:x
 
Last edited by a moderator:
G

gamai92

trùng phần hình giải thíc thì tụi mình làm phần nâng cao bù nhé mọi người
 
H

hoanby

Đề luyện tập môn Toán số 6

1.Cho hàm số
a)Khảo sát và vẽ đồ thị hàm số
b)Tìm M thuộc đồ thị (C) sao cho tiếp tuyến tại M cắt (C) tại N và M thỏa mãn

2.a) Giải phương trình:

b) Giải hệ phương trình:

3.Tính:

4. Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật với AB =a, Ad=2a, cạnh SA vuông góc với đáy, cạnh SB lập với đáy một góc .Trên cạnh SA lấy điểm M với AM = .Mặt phẳng (BCM) cắt cạnh SD tại N. Tính khoảng cách giữa 2 đường thẳng AB, SC và tính thể tích khối chóp S.BCNM.

5.Chứng minh:

6.Cho d: Viết phương trình mặp phẳng (Q) chứa d, tạo với (P) một góc nhỏ nhất.

7.Cho thỏa mãn Tìm tập hợp trung điểm AB.

8.Cho
 
Top Bottom