Kết nối những người yêu thích "DETECTIVE CONAN"

Status
Không mở trả lời sau này.

Lê Thị Quỳnh Chi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng ba 2017
487
513
214
23
Hà Nội
Trường THPT Nguyễn Du -Thanh oai
Last edited by a moderator:

long lèo

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
68
72
86
25
ok. đây nè: nhân vật tiếp nhá
mã code
0
6 6
0 7 7
4 1 S 1
1 Y 1
1 1
1
key: electron
giải đi @young01 và các bạn
haizzz. mình quên mất đa số là các bạn trong đây đag học cấp 2 và chưa làm quen với bảng năng lượng electron trong hóa học lớp 10 thì mình sẽ đưa ra một ví dụ khác tương tự. sau đó các bạn áp dụng nhé. ví dụ có dãy số thự tự lần lượt là 1 2 3 4 5 6 7 8 9 thì ta sẽ có bảng sau:
9
6 8
4 5 7
2 3
1
muốn tìm hiểu kỹ hơn về bảng này các bạn lên web search bảng năng lượng electron nhé
 

Peanut T21 An76

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
106
113
96
24
haizzz. mình quên mất đa số là các bạn trong đây đag học cấp 2 và chưa làm quen với bảng năng lượng electron trong hóa học lớp 10 thì mình sẽ đưa ra một ví dụ khác tương tự. sau đó các bạn áp dụng nhé. ví dụ có dãy số thự tự lần lượt là 1 2 3 4 5 6 7 8 9 thì ta sẽ có bảng sau:
9
6 8
4 5 7
2 3
1
muốn tìm hiểu kỹ hơn về bảng này các bạn lên web search bảng năng lượng electron nhé
làm thì làm cái khác té đi còn bày đặt lên mạng tìm =.= tìm xong đọc có hiểu ko =.= có phải ai cũng giỏi như bạn đâu =.=
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom