- 1 Tháng ba 2017
- 345
- 747
- 224
- Hà Nội
Ai còn câu hỏi j hay thì ra đimình hết câu hỏi rồi bạn
Ai còn câu hỏi j hay thì ra đimình hết câu hỏi rồi bạn
hỏi này =.=Ai còn câu hỏi j hay thì ra đi
NICE !!! cái này dễsilver bullet
vì : 987456321-852-74123-74269-98745.4123-147853 => silver ( giống vụ nào đó trong cona mà có nhà ảo thuật gia )
2.21.12.12.5.20 => bullet (theo bảng chữ cái tiếng anh)
không biết đúng không nhỉ ?
còn câu nào không ạ ?NICE !!! cái này dễ
Tự nhiên mình nghĩ là Vermouth r108cấu đố nè tên nhân vật trong conan được nhắc đến trong đoạn sau
Xin những bối rối này cứ thế lên ngôi
Xin con tim rẽ lối từng giây phút nghẹn lời
2(5) 4(1) 13(2) 13(2) 2(1)_5(2) 17(1) 17(1) 14(1) 13(2)_5(2) 2(1) 2(5) 14(1) 13(2)
Dù sao thì Kazuha là mối tình đầu mà !!!r107hihi, nhìn hấp dẫn ghê, tui hông ngờ heji lạ có hôn thê từ bé cơ ấy
khó quá nhỉ ) vẫn chưa ai giải đc àok. đây nè: nhân vật tiếp nhá
mã code
0
6 6
0 7 7
4 1 S 1
1 Y 1
1 1
1
key: electron
giải đi @young01 và các bạn
có thông tin gì ở trong sách không anh ?khó quá nhỉ ) vẫn chưa ai giải đc à
sgk hóa 10 e à )có thông tin gì ở trong sách không anh ?
nhưng em đọc một hồi nhức hết đầu vẫn chẳng hiểu gìcái nào cx có
đúng r e =.= cái đó phải học mới hiểu chứ đọc sao hiểu đc =.=nhưng em đọc một hồi nhức hết đầu vẫn chẳng hiểu gì
nhìn cô gái kia hơi giống ai, nhưng mà xấu với già quáDù sao thì Kazuha là mối tình đầu mà !!!r107
Kazuha xinh hơn !!! Với lại heji thích kazuha mà !!! r108nhìn cô gái kia hơi giống ai, nhưng mà xấu với già quá