haizzz ai ko biết. nói cụ thể á :3bố của shinichi đò ng =.=
ờ. đã nói đưa gợi ý thì dễ quá rồi cònbiết ngay code nhảm mà =.= có ra qq gì đâu =.=
Last edited by a moderator:
haizzz ai ko biết. nói cụ thể á :3bố của shinichi đò ng =.=
ờ. đã nói đưa gợi ý thì dễ quá rồi cònbiết ngay code nhảm mà =.= có ra qq gì đâu =.=
ai haibara ak???Đây là tên 1 nhân vật trong conan được nhắc đến khá nhiều :
18 đóa hoa hồng xám của nước nhật là ai?
gt rõ nha ae
trả lời đầy đủ bạn thư phải giải thích tạm thời chưa ns đúng sai về ansai haibara ak???
chưa ai siêng cho cả vs lại đag onl = dt nên để mà gt thì rất mất công. chỉ có thể nói ra ĐA(không biết T hay F) mà thôitrả lời đầy đủ bạn thư phải giải thích tạm thời chưa ns đúng sai về ans
I'll waitchưa ai siêng cho cả vs lại đag onl = dt nên để mà gt thì rất mất công. chỉ có thể nói ra ĐA(không biết T hay F) mà thôi
p/s: i'm busy now^^![]()
Thám tử cũng như cá mập vậy giết chết con mồi có tên hung thủ bằng những chiếc răng nhọn "bằng chứng"chưa ai siêng cho cả vs lại đag onl = dt nên để mà gt thì rất mất công. chỉ có thể nói ra ĐA(không biết T hay F) mà thôi
p/s: i'm busy now^^![]()
sâu địpThám tử cũng như cá mập vậy giết chết con mồi có tên hung thủ bằng những chiếc răng nhọn "bằng chứng"
who care?? i said i'm busy right now, ok??? ^^I'll wait
bày's đặt'ssThám tử cũng như cá mập vậy giết chết con mồi có tên hung thủ bằng những chiếc răng nhọn "bằng chứng"
tui hóng nè!! chuyện tình của Heij và Kazuha!!r108bức thư tình màu đỏ thẫm ai hóng??
haha. sắp có câu đố về cặp đôi này nètui hóng nè!! chuyện tình của Heij và Kazuha!!r108
ui ra đê tui hóng nèhaha. sắp có câu đố về cặp đôi này nè
không còn câu nào hack não hơn ak, TC????câu hỏi giải mã mới về các nhân vật trong conan tiếp nè!!! mã code sau nói về ai???
4 76 21 Z 4 72 4 111 4 Y 0 T
Key: khi đọc nhớ dùng gương.
ends)
trời ạ. cho các bạn khác giải vớikhông còn câu nào hack não hơn ak, TC????