Hóa 11 Hỗn hợp

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
mình mới tính mol kết tủa thôi, mình xin lỗi nha, mình sửa lại rồi đấy
$Al(OH)_3$ và $Zn(OH)_2$ lưỡng tính nên bị hòa tan bởi $NaOH$ dư
Giúp mình câu này nữa nhé
hóa hh.png
 
  • Like
Reactions: ThinhdhvA1K50

ThinhdhvA1K50

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng tám 2018
319
712
71
23
Hà Tĩnh
THPT CHUYÊN ĐẠI HỌC VINH
  • Like
Reactions: Khalynh Nguyễn

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
nAlCl3 = 0,2 mol
nAl(OH)3=0,1 mol
TH1 AlCl3 dư
AlCl3+3KOH-->Al(OH)3+3KCl
__ ___0,3_____0,1
Cm=1,5M
TH2 có tạo muối aluminat
AlCl3+3KOH->Al(OH)3+3KCl
0,2__0,6_____0,2
nAl(OH)3 bị tan là 0,1 mol
Al(OH)3+KOH->KAlO2+2H2O
0,1______0,1
Cm=3,5M
chọn A
cho này mình ko hiểu

hóa hh.png
 
Top Bottom