D
doremon.
bài này khó hỉu wá
SBT-t
Cho mạch điệm như hình vẽ
biết E=2,4V ,r=0.1
E'=3V ,r'=0,2
R1=3,5
R2=R3=4
R4=2
Tính các hiệu điện thế [TEX]U_{AB},U_{AC}[/tex]
Bài này SBT giải [TEX]U_{AB}=U_{DB}-U_{DA}[/tex]
nhưng tớ lại nghĩ [TEX]U_{AB}=-U_{DB}-U_{DA}[/tex]
bạn nào giải thích hộ cái
SBT-t
Cho mạch điệm như hình vẽ
biết E=2,4V ,r=0.1
E'=3V ,r'=0,2
R1=3,5
R2=R3=4
R4=2
Tính các hiệu điện thế [TEX]U_{AB},U_{AC}[/tex]
Bài này SBT giải [TEX]U_{AB}=U_{DB}-U_{DA}[/tex]
nhưng tớ lại nghĩ [TEX]U_{AB}=-U_{DB}-U_{DA}[/tex]
bạn nào giải thích hộ cái