Hội Lý 93!

T

thachsungey

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình muốn lập cái topic này để mình được học lí tốt hơn, thu kinh nghiệm nhiều hơn!
Ai muốn học nhóm thì tối chủ nhật nha!
Bắt đầu từ chủ nhật tuần này!
Bài đầu tiên cần ôn là Điện tích- Định luật Cu-Lông!

Ai mún tham gia phiền cho:

Tên:
Nick Chat:
Giới tính:

Mình tự sử trước nà:
Tên: Ng Wốc Chuẩn
Nick: missall_needall_butloveonlyone
Giới tính: NAm nhá!
 
W

wichgirl

Mình cũng tham gia...
Tên:Lê Thị Bảo Yến
y/h:wichgirl_oneheart_onelove_9x
Giới tính:tất nhiên là nữ rùi..................
 
M

messitorres9

Mình muốn lập cái topic này để mình được học lí tốt hơn, thu kinh nghiệm nhiều hơn!
Ai muốn học nhóm thì tối chủ nhật nha!
Bắt đầu từ chủ nhật tuần này!
Bài đầu tiên cần ôn là Điện tích- Định luật Cu-Lông!

Ai mún tham gia phiền cho:

Tên:
Nick Chat:
Giới tính:

Mình tự sử trước nà:
Tên: Ng Wốc Chuẩn
Nick: missall_needall_butloveonlyone
Giới tính: NAm nhá!
Bạn ơi, tên bạn là thật hay giả vậy, nếu giả thì mình cũng cho tên giả nhá:-/
Tên: Torres
Nick: ducquan_thekop_20
GT: chắc là nam;;)
 
H

hermionegirl27

h0h0. cho tui vô zới nà.
tên: Lê Như Quỳnh
nick: hermionegirl27
nói trc là tui học *** lém nhá>"<
 
D

doremon.

Mình muốn lập cái topic này để mình được học lí tốt hơn, thu kinh nghiệm nhiều hơn!
Ai muốn học nhóm thì tối chủ nhật nha!
Bắt đầu từ chủ nhật tuần này!
Bài đầu tiên cần ôn là Điện tích- Định luật Cu-Lông!

Ai mún tham gia phiền cho:

Tên:
Nick Chat:
Giới tính:

Mình tự sử trước nà:
Tên: Ng Wốc Chuẩn
Nick: missall_needall_butloveonlyone
Giới tính: NAm nhá!
cái này hay nhỉ
tớ cũng làm 1 chân
Tên :Mon
Nick :dauchamhoi_dt@yahoo.com
Giới tính:Bảo là nữ thì bạn có tin không
Bao giờ cho post bài tập đây bạn
:D
 
Last edited by a moderator:
T

thachsungey

Tớ sẽ post bài vào giờ học!
Hội mặt đông đủ nha!
Cùng làm như thế là hiệu wả!
 
C

conech123

hay mình cũng đóng góp cổ phần nhỉ ;))
- tên : Ếch (gọi thế đi tên thật làm gì :-j)
- Y!M : mylove_lonely2010
- Giới tính : ko biết :)):)) chỉ biết là có 20 vợ rồi ;));))
Thế nhé !

>>>Lưu ý : tránh spam để bảo vệ topic của chúng ta ko bị del + lock
Thanks
 
S

silvery21

t nữa

tên : Sil

yM:vuhongnhung93...

gt: lúc B luc G ak'

bài tập bắt đầu từ dòng điện ko đổi nhe' bạn
 
T

thachsungey

Hiện h` đang có tất cả 10 thành viên tham gia!
Nhớ rằng bài post lên vào lúc học chỉ là Lí và mọi thắc mắc chỉ lí thôi!
Ai đưa ra câu trả lời tốt và giải thích có hiệu wả mong mọi thành viên # thanks dùm! (tạo hứng thú)
Cũng như người đưa ra câu asnwer tốt thì câu hỏi hay cũng dc thanks!

NN: Tối chủ nhật, 7h30' bắt đầu...mong tất cả có mặt đầy đủ nha!
 
T

thachsungey

Mọi người chuẩn bị sẵn sàng mọi kiến thức có liên wan nha!
Có thể mình sẽ đi nhanh và sang bài kế tip nếucó thể đó!
Khi làm bài thì nô coi tài liệu!Tự đánh giá nha.....coi tài liệu thì pó hand......
 
T

tsukushi493

Tớ góp 1 chân với
tên : Hằng
nick như thế
gt nhìn là biết
để topic tồn tại lâu thì mọi người tham gia topic post bài nhiều nhiều chút để mọi ng` cùng tham khảo , đừng spam nhá . Chứ ko vài hôm topic đóng , chán chít.
 
K

keosuabeo_93

mình tham gia nữa nhá
tên:kẹo
yh:bluesky_101010
giới tính :tự tìm hỉu nhá :D

mình có 2 bài đang cần gấp trong hum nay các bạn giúp mình nhá
1.cho mạch điện như hv http://uploadanh.com/viewimg.php?id=1068645 link ảnh đây nhé ( mình vẽ xí lém thông củm :D )
E1=30V
E2=6V
R1=1 ÔM
R2=11 ÔM
R3=4 ÔM
R4=2 ÔM
r1=r2=1 ôm
tìm U(AB) ,U(BC),U(AC)

2.cho hv http://uploadanh.com/viewimg.php?id=1068670
E=2V,r=4 ôm,R0=20 ôm.đèn 6v-6w.C có thể trượt dọc theo Ro từ A đến B
a. xác định vị trí c để đèn sáng bt
b.C di chuyển từ trái sang phải độ sáng đèn thay đổi ko? thay đổi như thế nào?
 
Last edited by a moderator:
M

mua_lanh_0000

chà bà con đông vui em góp mẹt :)
Nick: mua_lanh_0000
Tên Linh - Nữ
Tự bạch : ko jỏi lý 1 tẹo teo nào song rất lanh chanh :) mình thấy bài bạn kẹo sữa bứo có phải U(AB)= u1; U(BC)= U1+U3, U(AC)= U3 ?? nếu thế thì xong rùi mà song có vẻ sai sai ý :(
 
Last edited by a moderator:
T

trnduylenh

từ từ cho tui tham gia với
meteorcodon cứ goi như zậy dy ha hjhjhjhj
tranduylenh_tp
B 100% đóa
 
K

keosuabeo_93

chà bà con đông vui em góp mẹt :)
Nick: mua_lanh_0000
Tên Linh - Nữ
Tự bạch : ko jỏi lý 1 tẹo teo nào song rất lanh chanh :) mình thấy bài bạn kẹo sữa bứo có phải U(AB)= u1; U(BC)= U1+U3, U(AC)= U3 ?? nếu thế thì xong rùi mà song có vẻ sai sai ý :(
mình cũng chưa làm ra
nhưng đúng là sai zoai` đó bạn ạ :D

............................................
............................................
 
S

siengnangnhe

chà bà con đông vui em góp mẹt :)
Nick: mua_lanh_0000
Tên Linh - Nữ
Tự bạch : ko jỏi lý 1 tẹo teo nào song rất lanh chanh :) mình thấy bài bạn kẹo sữa bứo có phải U(AB)= u1; U(BC)= U1+U3, U(AC)= U3 ?? nếu thế thì xong rùi mà song có vẻ sai sai ý :(
bạn ơi nó còn liên quan đến r1=r2 nũa mà bạn cách đó sai trăm phần trăm
 
Top Bottom