[HOCMAI Forum's Figures] Câu hỏi 06

Status
Không mở trả lời sau này.

congchuatuyet204

Cựu Mod Cộng đồng
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2016
12 Tháng mười một 2010
2,685
9,828
929
Đắk Lắk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cuộc thi đã qua được một nửa chặng đường rồi, các em đã sẵn sàng cho nửa chặng đua còn lại chưa?

Chần chờ gì nữa, chúng ta đến ngay với câu hỏi số 06 nào!!!

LƯU Ý: ĐÂY LÀ CÂU HỎI MAY MẮN, NHÂN ĐÔI SỐ ĐIỂM NHA CÁC EM!!! Hãy thật cẩn thận nhé. BTC sẽ không chấp nhận những câu hỏi đã được chỉnh sửa nha các em. :D :D

Nếu diễn đàn HOCMAI được chính thức ra mắt lúc 09 giờ 00 phút 00 giây ngày 01/05/2007 thì tính đến 20 giờ 00 phút 00 giây ngày 25/04/2017 diễn đàn HOCMAI đã có bao nhiêu giờ tuổi? Nêu chi tiết cách tính của em.

------------------------------
Sau đây là đáp án câu hỏi số 05: Nội quy diễn đàn HOCMAI phần quy định có bao nhiêu điều?
=> bao gồm 05 điều.
Chi tiết các em xem tại NỘI QUY DIỄN ĐÀN HOCMAI nhé ^_^

Danh sách các bạn đạt điểm là

@smily Karry's 10 điểm
@huyenlinh7ctqp 9 điểm
@yuper 8 điểm
@anhthudl 7 điểm
@Đại Nghĩa 6 điểm
@gabay20031 5 điểm
@Song Joong Ki 4 điểm
@JinMin Young 3 điểm
@Xiao Hana 2 điểm
@orangery 1 điểm

----------------------------------
Nhanh tay trả lời câu hỏi 06 nao các em!!! :D :D :D

Mọi thắc mắc các em hãy gửi vào topic GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CUỘC THI HOCMAI FORUM'S FIGURES nhé
Chúc các em may mắn ở câu hỏi số 05 này!!! :3

Các em có thể xem thêm [HOCMAI Forum's figures] Bảng xếp hạng

Cùng kiếm tiền ảo với DỰ ĐOÁN KỂT QUẢ CHUNG CUỘC CUỘC THI HOCMAI FORUM'S FIGURES nữa nhé!!! ^_^ ^_^ ^_^
 

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
81668.................................
 

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,035
4,708
764
21
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]
Từ 09 giờ 00 phút 00 giây ngày 01/05/2007 thì tính đến 20 giờ 00 phút 00 giây ngày 25/04/2017
thì có tất cả : 7 năm bình thường, 3 năm nhuận và -5 ngày và 11 giờ
---> Số ngày là : 7.365 + 3.366 - 5 = 3648 ngày
----> Số giờ là : 87563 giờ
Đáp án của e là : 87563 giờ
 
  • Like
Reactions: Snowball fan ken

minnyvtpt02

Cựu Mod Hóa
Thành viên
26 Tháng ba 2017
1,138
1,400
249
21
Ninh Bình
THPT NHO QUAN A
tính theo 1 năm là 365 ngày => 10 năm = 3650 ngày mà sinh nhật chính thức là 1/5 => có chính thức mỗi ngày là 24 giờ mà diễn đàn ra chính thức vào lúc 9 giờ > vậy sẽ có 1 ngày thiếu mất 9 giờ =>( 3643 * 24 ) +( 1 * 15 ) =87447 giờ tuổi ạ
 

Kim Ngân cuteo

Học sinh
Thành viên
16 Tháng tư 2017
47
22
21
21
từ 9h 00 ngày 01/05/2007 đến 20 giờ 00 phút 00 giây ngày 25/04/2017 có 3644 ngày 11h => diễn đàn có 3644 * 24 +11 = 87476h tuổi
 

Ngô Thái Dương

Học sinh
Thành viên
19 Tháng ba 2017
27
5
41
21
Từ 09 giờ 00 phút 00 giây ngày 01/05/2007 thì tính đến 20 giờ 00 phút 00 giây ngày 25/04/2017
thì có tất cả : 7 năm bình thường, 3 năm nhuận và -5 ngày và 11 giờ. Số ngày là : 7.365 + 3.366 - 5 = 3648 ngày. Số giờ là : 87563 giờ
Đáp án của e là : 87563 giờ
 

candyiukeo2606

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2015
671
754
294
21
TP Hồ Chí Minh
7 năm bình thường, 3 năm nhuận và -5 ngày và 11 giờ
Số ngày: 7.365 + 3.366 - 5 = 3648 ngày
Số giờ: 87563 giờ
 

Sắc Sen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
10 Tháng hai 2016
441
227
174
Quảng Bình
ính theo 1 năm là 365 ngày => 10 năm = 3650 ngày mà sinh nhật chính thức là 1/5 => có chính thức mỗi ngày là 24 giờ mà diễn đàn ra chính thức vào lúc 9 giờ > vậy sẽ có 1 ngày thiếu mất 9 giờ =>( 3643 * 24 ) +( 1 * 15 ) =87447 giờ tuổi ạ
 

tuananh982

Á quân kiên cường WC 2018
Thành viên
5 Tháng tư 2017
2,897
7,033
694
Quảng Trị
THPT
Nếu diễn đàn HOCMAI được chính thức ra mắt lúc 09 giờ 00 phút 00 giây ngày 01/05/2007 thì tính đến 20 giờ 00 phút 00 giây ngày 25/04/2017 diễn đàn HOCMAI đã có bao nhiêu giờ tuổi?
Trả lời:
Từ 09 giờ 00 phút 00 giây ngày 01/05/2007 thì tính đến 20 giờ 00 phút 00 giây ngày 25/04/2017
Ta sẽ có: 7 năm bình thường (mỗi năm 365 ngày), 3 năm nhuận (mỗi năm 366 ngày) và -5 ngày và 11 giờ
=> Số ngày là : 7.365 + 3.366 - 5 = 3648 ngày. Số giờ là : 87563 giờ
Đáp án của em: 87563 giờ.
 

Shmily Karry's

Cựu Phụ trách box Sinh & box TGQT
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
6 Tháng tư 2017
2,965
4,314
644
Bình Dương
Cuộc thi đã qua được một nửa chặng đường rồi, các em đã sẵn sàng cho nửa chặng đua còn lại chưa?

Chần chờ gì nữa, chúng ta đến ngay với câu hỏi số 06 nào!!!

LƯU Ý: ĐÂY LÀ CÂU HỎI MAY MẮN, NHÂN ĐÔI SỐ ĐIỂM NHA CÁC EM!!! Hãy thật cẩn thận nhé. BTC sẽ không chấp nhận những câu hỏi đã được chỉnh sửa nha các em. :D :D

Nếu diễn đàn HOCMAI được chính thức ra mắt lúc 09 giờ 00 phút 00 giây ngày 01/05/2007 thì tính đến 20 giờ 00 phút 00 giây ngày 25/04/2017 diễn đàn HOCMAI đã có bao nhiêu giờ tuổi? Nêu chi tiết cách tính của em.

------------------------------

----------------------------------
Từ lúc 09 giờ 00 phút 00 giây ngày 01/05/2007 thì tính đến 09 giờ 00 phút 00 giây ngày 01/05/2017 có tất cả
366x3+365x7=3653 ngày=87672 giờ
Song chỉ tính đến 20 giờ 00 phút 00 giây ngày 25/04/2017 nên phải trừ đi 24x5+4=124(giờ)
Nên HMF có số giờ tuổi là 87548 giờ tuổi
 
  • Like
Reactions: Snowball fan ken

gabay20031

Giải Ba Mùa hè Hóa học 2017
Thành viên
11 Tháng ba 2015
611
805
224
21
Quảng Trị
9h ngày 1-5-2007 đen 9h 1-5-2017 có so ngày là:365*10+3=3653 ngày
=>số gio tư 9h ngày 1-5-2007 đen 20h ngày 1-5-2017 là:1095*24+11=87683h
20h ngày 25-4-2017 đen 20h 1-5-2017 co số h là:6*24=144h
vây hocmai đã có:87683-144=87539h
 

yuper

Cựu Mod Sinh
Thành viên
TV BQT quản lý tốt nhất 2016
TV ấn tượng nhất 2017
19 Tháng bảy 2011
2,687
1,924
539
87539 giờ
Giả sử 4rum hoạt động lúc 20h ngày 1/5/2007, và bây giờ là 20h ngày 1/5/2017 => 10×365×24+24×3=87672h (cộng thêm 3 ngày do có 3 năm nhuận)
Giờ trừ đi 6 ngày và cộng thêm 11h bù trừ do giả thiết ta có 87539h
 

trangthao36544

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng tư 2017
5
2
16
22
tính theo 1 năm là 365 ngày => 10 năm = 3650 ngày mà sinh nhật chính thức là 1/5 => có chính thức mỗi ngày là 24 giờ mà diễn đàn ra chính thức vào lúc 9 giờ > vậy sẽ có 1 ngày thiếu mất 9 giờ mà tính thêm ngày hôm nay là 20 giờ tối vậy sẽ có thêm một ngày thiếu mất 4 giờ nữa =>( 3642* 24 ) +( 1 * 15 ) + ( 1 *20 )=87443 giờ tuổi ạ
 

tdoien

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
28 Tháng hai 2017
1,929
2,804
544
Nam Định
Trường Trung học Phổ thông Trực Ninh B.
Trả lời: trong đó có 3 năm nhuận, do vây số ngày là 7.365+3.366-5=3648 ngày
Số giờ là 3648.24= 87563 giờ
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom