3
3820266phamtrinh


:Mloa_loa: CUỘC THI : AI LÀ HỌC SINH GIỎI :Mloa_loa:
Bạn là học sinh lớp 7 , vậy bạn có tin tưởng vào kiến thức lớp 6 của mình không ? xin mời tham gia vào cuộc thi : Ai là học sinh giỏi
1.Mục đích
Giúp các bạn ôn lại kiến thức cơ bản và nâng cao lớp 6 và có khối kiến thức chắc chắn để học lớp 7
2.Nội dung
Các bạn nào giỏi thì có thể vào đây làm bài và có bài toán khó nào thì up lên đây để cho mọi người cùng giải
Còn bạn nào khá thì đây cũng là một topic để học lại củng cố kiến thức
3.Bài tập
so sánh phân số
a,[TEX]\frac{13}{57}[/TEX] và [TEX]\frac{29}{73}[/TEX]
b,[TEX]\frac{42}{17}[/TEX] và [TEX]\frac{38}{13}[/TEX]
c,[TEX]\frac{17}{58}[/TEX] và [TEX]\frac{13}{60}[/TEX]
d,[TEX]\frac{-13}{36}[/TEX] và [TEX]\frac{-7}{18}[/TEX] và[TEX]\frac{-5}{12}[/TEX]
e,[TEX]\frac{10^2005+1}{10^2006+1[/TEX] và [TEX]\frac{10^2004+1}{10^2005+1}[/TEX]
@};-mình mong đây sẽ là topic mà mọi người chú ý và thích nhất@};-
Bạn là học sinh lớp 7 , vậy bạn có tin tưởng vào kiến thức lớp 6 của mình không ? xin mời tham gia vào cuộc thi : Ai là học sinh giỏi
1.Mục đích
Giúp các bạn ôn lại kiến thức cơ bản và nâng cao lớp 6 và có khối kiến thức chắc chắn để học lớp 7
2.Nội dung
Các bạn nào giỏi thì có thể vào đây làm bài và có bài toán khó nào thì up lên đây để cho mọi người cùng giải
Còn bạn nào khá thì đây cũng là một topic để học lại củng cố kiến thức
3.Bài tập
so sánh phân số
a,[TEX]\frac{13}{57}[/TEX] và [TEX]\frac{29}{73}[/TEX]
b,[TEX]\frac{42}{17}[/TEX] và [TEX]\frac{38}{13}[/TEX]
c,[TEX]\frac{17}{58}[/TEX] và [TEX]\frac{13}{60}[/TEX]
d,[TEX]\frac{-13}{36}[/TEX] và [TEX]\frac{-7}{18}[/TEX] và[TEX]\frac{-5}{12}[/TEX]
e,[TEX]\frac{10^2005+1}{10^2006+1[/TEX] và [TEX]\frac{10^2004+1}{10^2005+1}[/TEX]
@};-mình mong đây sẽ là topic mà mọi người chú ý và thích nhất@};-