thịt vậy à thử đợi xem co ai giải đc ko nào, giải dc tui xẻ cảm ơn ngay
L lamthienas 7 Tháng mười 2008 #21 thịt vậy à thử đợi xem co ai giải đc ko nào, giải dc tui xẻ cảm ơn ngay
L love_257 9 Tháng mười 2008 #22 ^^ bạn giải nhanh đi , mình tò mò quá ^^ Nhìn tới nhìn lui vẫn chẳng thấy gì Đem hỏi cô giáo thì cô bảo điên =.= toàn lo mấy cái vớ vẩn =.=
^^ bạn giải nhanh đi , mình tò mò quá ^^ Nhìn tới nhìn lui vẫn chẳng thấy gì Đem hỏi cô giáo thì cô bảo điên =.= toàn lo mấy cái vớ vẩn =.=
L lamthienas 10 Tháng mười 2008 #23 nếu vậy tức là bạn ko làm được như vậy bạn phải thank tui trước đã chứ giao hẹn rỏ rồi mà ....
L lamthienas 10 Tháng mười 2008 #25 thịt vậy à đc tui sẽ post nhưng đợi đã xem có ai đưa ra đáp án đúng ko đã đây là diễn đàn mà
L love_257 11 Tháng mười 2008 #26 =.= Hic , khổ quá đợi mấy tuần ùi ^^bạn kiếm đc câu hỏi này cũng độc đáo
T tuanscpyvn 11 Tháng mười 2008 #27 toàn những thứ chẳng thú vị gì cả.Mình đố các bạn canxi kết hợp với sắt tạo ra gì? canxi + sắt ----> ¿¿¿¿¿¿???????
toàn những thứ chẳng thú vị gì cả.Mình đố các bạn canxi kết hợp với sắt tạo ra gì? canxi + sắt ----> ¿¿¿¿¿¿???????
L love_257 11 Tháng mười 2008 #28 =.= Ca + Fe => CaFe ??????? Đúng là thiên tài mới nghĩ nổi cái pứ này
O oack 12 Tháng mười 2008 #29 canxi mà cũng kết hợp đc với sắt à mình chưa gặp bao giờ nhưng mà 2 ng tố này đều là kl thì sao mà tác dụng đc chứ
canxi mà cũng kết hợp đc với sắt à mình chưa gặp bao giờ nhưng mà 2 ng tố này đều là kl thì sao mà tác dụng đc chứ
L lamthienas 12 Tháng mười 2008 #30 sào mà chán vậy ko ai trả lời dc câu hỏi của tui là sao ? hik hik hi k hihihihkkkkk
L love_257 13 Tháng mười 2008 #32 lamthienas said: sào mà chán vậy ko ai trả lời dc câu hỏi của tui là sao ? hik hik hi k hihihihkkkkk Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trả lời lun đi bạn =.= Sốt ruột quá/ =.= =.= =.=
lamthienas said: sào mà chán vậy ko ai trả lời dc câu hỏi của tui là sao ? hik hik hi k hihihihkkkkk Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trả lời lun đi bạn =.= Sốt ruột quá/ =.= =.= =.=
L love_257 13 Tháng mười 2008 #34 =.= Chẹp vậy đến khi nào mới nói Hic , định thử thách lòng kiên nhẫn của nhau à
A amaranth 13 Tháng mười 2008 #35 Trả lời thử nhé: Nhìn trên bảng tuần hoàn nguyên tố thì dãy kia đi từ trái sang phải, duy đến Hydro thì nó nhảy về cột đầu tiên rồi sau đó tiếp tục chạy sang phải.
Trả lời thử nhé: Nhìn trên bảng tuần hoàn nguyên tố thì dãy kia đi từ trái sang phải, duy đến Hydro thì nó nhảy về cột đầu tiên rồi sau đó tiếp tục chạy sang phải.
L lamthienas 14 Tháng mười 2008 #36 uh tớ củng muốn thử lòng kiên nhẩn của cậu xem tới đâu náo hihihi còn câu trả lời của bí thư củng chỉ là mọt phần thui cố tìm ra phần còn lại nhé
uh tớ củng muốn thử lòng kiên nhẩn của cậu xem tới đâu náo hihihi còn câu trả lời của bí thư củng chỉ là mọt phần thui cố tìm ra phần còn lại nhé
Q quynhdihoc 14 Tháng mười 2008 #37 Thế là được 2 phần rồi, vậy câu trả lời của cái câu đó có bao nhiêu phần thế bạn >"<
C cuongtk01 14 Tháng mười 2008 #39 tớ đố bạn nói trong chuyển động tròn, gia tốc của chất điểm là gia tốc hướng tâm đúng ỏ sai? vi sao?