Hóa 12
Cyclones Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng năm 2018 223 216 51 Thanh Hóa THPT Nghi Sơn 16 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 29 16 Tháng bảy 2018 #2 Cyclones said: View attachment 65527 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HO-CH2-COO-CH2-COOH + 2 NaOH -> 2 HỌ-CH2-COONa + H2O HO-CH2-COONa + HCl - HO-CH2-COOH + NaCl Mol Z = 11,4/76 = 0,15 => mol H2 = mol Z = 0,15 Reactions: Cyclones
Cyclones said: View attachment 65527 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HO-CH2-COO-CH2-COOH + 2 NaOH -> 2 HỌ-CH2-COONa + H2O HO-CH2-COONa + HCl - HO-CH2-COOH + NaCl Mol Z = 11,4/76 = 0,15 => mol H2 = mol Z = 0,15
Cyclones Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng năm 2018 223 216 51 Thanh Hóa THPT Nghi Sơn 16 Tháng bảy 2018 #3 phamthimai146 said: HO-CH2-COO-CH2-COOH + 2 NaOH -> 2 HỌ-CH2-COONa + H2O HO-CH2-COONa + HCl - HO-CH2-COOH + NaCl Mol Z = 11,4/76 = 0,15 => mol H2 = mol Z = 0,15 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn chị nha Reactions: Xuân Long
phamthimai146 said: HO-CH2-COO-CH2-COOH + 2 NaOH -> 2 HỌ-CH2-COONa + H2O HO-CH2-COONa + HCl - HO-CH2-COOH + NaCl Mol Z = 11,4/76 = 0,15 => mol H2 = mol Z = 0,15 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn chị nha
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 16 Tháng bảy 2018 #4 phamthimai146 said: HO-CH2-COO-CH2-COOH + 2 NaOH -> 2 HỌ-CH2-COONa + H2O HO-CH2-COONa + HCl - HO-CH2-COOH + NaCl Mol Z = 11,4/76 = 0,15 => mol H2 = mol Z = 0,15 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị suy chất kiểu j hay vậy nói cái chị suy luận trong đầu đi chị Reactions: Cyclones
phamthimai146 said: HO-CH2-COO-CH2-COOH + 2 NaOH -> 2 HỌ-CH2-COONa + H2O HO-CH2-COONa + HCl - HO-CH2-COOH + NaCl Mol Z = 11,4/76 = 0,15 => mol H2 = mol Z = 0,15 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị suy chất kiểu j hay vậy nói cái chị suy luận trong đầu đi chị
Cyclones Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng năm 2018 223 216 51 Thanh Hóa THPT Nghi Sơn 16 Tháng bảy 2018 #5 Linh Junpeikuraki said: chị suy chất kiểu j hay vậy nói cái chị suy luận trong đầu đi chị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này phải suy luận mới ra đc chứ chị
Linh Junpeikuraki said: chị suy chất kiểu j hay vậy nói cái chị suy luận trong đầu đi chị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này phải suy luận mới ra đc chứ chị
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 16 Tháng bảy 2018 #6 Cyclones said: Cái này phải suy luận mới ra đc chứ chị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk kể cũng đúng thôi Na+nước sẽ có H2 Reactions: Cyclones
Cyclones said: Cái này phải suy luận mới ra đc chứ chị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk kể cũng đúng thôi Na+nước sẽ có H2
Cyclones Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng năm 2018 223 216 51 Thanh Hóa THPT Nghi Sơn 16 Tháng bảy 2018 #7 Linh Junpeikuraki said: uk kể cũng đúng thôi Na+nước sẽ có H2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đâu chị Đó là nhóm OH và nhóm COOH chứ Reactions: Nguyễn Hương Trà
Linh Junpeikuraki said: uk kể cũng đúng thôi Na+nước sẽ có H2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đâu chị Đó là nhóm OH và nhóm COOH chứ