P
Có 2^n đồng phân hình học.phanhuuduy90 said:CH3-[CH=CH-CH2CH2-CH=CH]nCH2CH2CH2ch2-ch3 có không
Chất này thì không.phanhuuduy90 said:CH3-[CH=CH=CH=CH-CH2CH2-]nCH2CH2CH2ch2-ch3
thế chất này có không
Cái này cũng cóphanhuuduy90 said:CH3-[CH=C=C=CH-CH2CH2-]nCH2CH2CH2ch2-ch3
Bạn nghĩ sai rồi, cái đấy cùng 1 mp đấy, ko biết phải diễn tả làm sao để bạn hiể.phanhuuduy90 said:abC=C=C=Cde
cái này làm gì có đòng phân hình học bạn
các lên kết pi không cùng một mặt phẳng
mình nghĩ vậy
nguyenanhtuan1110 said:NH=C(NH2)2 sau khi nhận thêm 1 H+ sẽ tạo thành (NH2)3C+ có 3 nhóm NH2- lên hợp đẩy e về phía C (liên hợp) làm giảm mật độ điện tích dương trên C nên cacbocation này rất bền vững--> NH=C(NH2)2 có tính bazo mạnh nhất.nguyenanhtuan1110 said:Thêm câu so sánh tính bazo nữa nhé:
NH3,NH(CH3)2,NH=C(NH2)2
2 cái còn lại thì ai cũng biết rồi.