[Hoá 11] Hậu trường event HCHO - Giải đáp thắc mắc + góp ý

Status
Không mở trả lời sau này.
S

socviolet

=)) ban tổ chức kiêm MC chính là ta đây, chính sách là: sẽ dìm hàng những thí sinh nào dám chém ban tổ chức =)) :))
..............
 
S

socviolet

ặc ặc...!
hic hic... mạng đang rất lag... tềnh hình là hôm nay có quá nhiều bạn truy cập hay sao ý :-|
@sao: kiểu này mềnh phải đi điều tra tiểu sử thui >:)
 
Last edited by a moderator:
A

anhsao3200

ặc ặc...!
hic hic... mạng đang rất lag... tềnh hình là hôm nay có quá nhiều bạn truy cập hay sao ý :-|
@sao: kiểu này mềnh phải đi điều tra tiểu sử thui >

UKm đang lag thật!

bạn điều tra đi :))=))


........................................................................
 
H

huutho2408

bạn socviolet hình như đề bài 2 (phần về đích)có vấn đề
tại vì
[tex]n_{anken}=0,05[/tex]
[tex]n_{ankan}=0.15-0,05=0,1[/tex]
gọi KLPT của ankan,anken lần lượt là [tex]M_1,M_2[/tex]
ta có [tex]m_{hh}=6,5 g[/tex]
[tex] \overline{M_{hh}[/tex]=[tex]\frac{130}{3}[/tex]
nên ta có hệ
[tex]\left\{ \begin{array}{l}0,1M_1+0,05M_2=6,5 \\ \frac{M_1+M_2}{2} =\frac{130}{3}\end{array} \right.[/tex]
giải hệ ta có
[tex]\left\{ \begin{array}{l} M_1 =\frac{130}{3}\\ M_2 =\frac{130}{3}\end{array} \right.[/tex]
thì làm gì có nghiệm thỏa mãn ?
 
S

socviolet

Tớ giải luôn nhá :D
Câu 2: Cho 3,36 lit hỗn hợp khí gồm 1 ankan và 1 anken đi qua nước brom thấy có 8g brom tham gia phản ứng. Khối lượng của 6,72 lit hỗn hợp đó là 13g.
a) Xác định công thức phân tử của 2 hidrocacbon.
b) Đốt cháy 3,36 lit hỗn hợp đó thì thu được bao nhiêu lit khí CO2 và bao nhiêu gam nước?
Các thể tích khí được đo ở đktc.
a) Gọi CT của ankan là $C_nH_{2n+2}$; anken là $C_mH_{2m}$ (n, m sao cho 2 HĐC là khí).
$n_{anken}=n_{Br_2}=0,05mol$.
$n_{hh}=0,15mol$ => $n_{ankan}=0,1mol$
Khối lượng của 3,36 lit hh =$\frac{13.3,36}{6,72}=6,5g$
Ta có: 0,1(14n+2)+0,05.14m=6,5 <=> 2n+m=9 => n=m=3 :D
b) Ra công thức thì tính dễ ùi ;;)

Bài của bạn thì đoạn tính M trung bình bị sai ùi. Phải là $\frac{0,1M_1+0,05M_2}{0,15}$ ker!
 
S

socviolet

Các bạn trẻ sắp bước vào bảng C vô đây điểm danh đi :D
Mà hình như bảng C này toàn người nhà mềnh cả :x
Chúc các bạn may mắn ;;)
 
H

hoathuytinh16021995

chị có mặt nè!
hôm nay hi sinh để thi mà giờ thế này đây ! huhuh
thi mới chả thố!!!
 
S

smileandhappy1995

còn 2 p nữa nếu ko có ai thi thì xem như bỏ cuộc
:(
----------------------------------------------------------
 
S

socviolet

hic hic... em nản quá :((
bảng A có 3 mem
bảng B lúc đầu có 3, về sau 1 bỏ cuộc :(
bảng C thì... =((
 
Y

yuper

- Hôm nay toàn girl nhỉ
026.gif
 
S

socviolet

khiếp.. lão kia, cái bộ mặt đểu giả đó, thích... làm gì đây =))
toàn là chị iu của ta hết đó ;;)
 
S

socviolet

hic! tại sao mod hoá k đc thi :((
lần này có cả title nữa :( =((
__________________________________________________
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom