[Hoá 11] Hậu trường event HCHO - Giải đáp thắc mắc + góp ý

Status
Không mở trả lời sau này.
S

socviolet


Cócccccccccccccccccccccccccccccccccc
Từ lúc mới quen đã biết bé là Cóc thành tinh rùi (sóc chỉ là cái vỏ thui)
Chết bé kia bị lừa rùi (sắp lại có thêm bé Cóc nữa rùi)
chẹp chẹp ^^
Cáo khùng :khi (158):
VCT chứ gì? Hừm! VCT=Voi chân thúi=Vịt chân to=Vượn chưa tiến hoá hết :khi (194)::khi (194)::khi (194):
Ngồi đấy mà chém, k ai tin đâu nhớ =))

 
S

smileandhappy1995


Cócccccccccccccccccccccccccccccccccc
Từ lúc mới quen đã biết bé là Cóc thành tinh rùi (sóc chỉ là cái vỏ thui)
Chết bé kia bị lừa rùi (sắp lại có thêm bé Cóc nữa rùi)
chẹp chẹp ^^

úi úi , sóc nhà e dễ thương vui tính mk` anh lại bảo là cóc thành tinh => nản
pó tay lun :)) :)) =))
------------------------------------------------------------------
 
V

vctpro

úi úi , sóc nhà e dễ thương vui tính mk` anh lại bảo là cóc thành tinh => nản
pó tay lun :)) :)) =))
------------------------------------------------------------------
Ấy ấy, anh biết điều đó chứ

nhưng mà nói thế để mọi người ghét bé (không cướp bé Cóc của anh thui)
Ai hiểu dc sự khổ tâm của mình nhỉ (toàn bị ném đá thui)
Cả bé H.Anh nữa (cần tránh xa, động vật nguy hiểm đó)
cái này p đj bắt đền acid ấy
cái đó thì thấy bé kia buồn nên nói thế cho vui thôi (vừa để gỡ rối cho mấy bé mà)
 
S

smileandhappy1995


Ấy ấy, anh biết điều đó chứ

nhưng mà nói thế để mọi người ghét bé (không cướp bé Cóc của anh thui)
Ai hiểu dc sự khổ tâm của mình nhỉ (toàn bị ném đá thui)
Cả bé H.Anh nữa (cần tránh xa, động vật nguy hiểm đó)

sao e p tránh ji` tránh xa a chứ nhỉ (cáo già đây mk` ) :)) :)) :)) =)) =))

cái đó thì thấy bé kia buồn nên nói thế cho vui thôi (vừa để gỡ rối cho mấy bé mà)
tks anh,nhưng e chỉ đùa thui ^^
 
C

clover141

eo, thành chỗ spam of mod lun ui, chán wa, lần sao có hoat động mọi người ai won kêu em zoi! h ko có j làm chán wa =.=
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom