C
ctm1455
gần đúng rầu, nó cũng là chất khí :khi:Argon àh?
Rồng=dragon
___________________________________
này thì bài viết ngắn này..............
gần đúng rầu, nó cũng là chất khí :khi:Argon àh?
Rồng=dragon
___________________________________
dragon và radon đọc giống tên nhau mà :khi (158):...................!Đoán bừa vậy .....................Heli phải ko?
-----------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------
làm cách nào để đưa ảnh lên vậy ?nó nói bài viết quá dài nên không đưa ảnh lên được@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
AC, đọc lệch lạc vậy nữa, nói lái lái đi. @@ . post đề đi chém tiếp.dragon và radon đọc giống tên nhau mà :khi (158):...................!
Chất hữu cơ gì đây :AC, đọc lệch lạc vậy nữa, nói lái lái đi. @@ . post đề đi chém tiếp.
Ôi ối lão axit nhanh vãi, thế giờ giáo sư gã em gái cho ah, con kêu giáo sư = anh trai ah :M38:
Thế Đây là chất gì đoán đi nầu acid, socviolet, hôi nách....
Giáo sư ứ tin lần này các con lại đoán ra :M049:
dạo này lắm nhân tài nhỉ có lẽ giáo sư cuốn gối về quê thâu :khi (76):H2S phải ko ( nhìn thấy quả trứng...................................................)
Thế Đây là chất gì đoán đi nầu acid, socviolet, hôi nách....
Giáo sư ứ tin lần này các con lại đoán ra :M049:
tách cà phê có BọtLà Clo (Cờ + lo lắng ))
Đến lượt mềnh post hình =))