Q
quynh_221195
Chẳng thấy gì cả...........................................................................................................................
ĐúngCuSO4. Đúng k ??? ... ... ... ...
Good!FeCl3.....................
đúng không vậy :-/
____________________
Đúngdung dịch thuốc tím KMnO4..........................................................
Ôi chao... 1 câu trả lời không... thể không chính xác )dung dịch brom.................. .............................
Không phải đâu chú em ;. 2 lọ đó đều chứa cùng 1 loại dung dịch mà. Ôi chao, cái dung dịch gì mà pH=7 nó không màu, pH=10 nó màu... gì gì đấy nhở ;. Chài ơi là chài, mình gợi ý đến thế gần như là nói luôn ra đáp án rồi còn gì nữa =)).Cái pH=7 chắc là nước hay dd NaCl gì đấy . :-?
Quá đúng!Phenolphtalein. Đúng k ??? ... ... ... ...
OK tềnh iuKhí Clo đúng k ??? ... ... ... ...
Ham thế, chọn 1 cái thôi :khi (131):Nước? Dd NaCl? H2SO4? NaOH? NaNO3? Đúng cái nào k? đúng phải thank đủ 100 cái đấy