[Hoá 11] CHUYÊN ĐỀ HIĐROCACBON

  • Thread starter loveyouforever84
  • Ngày gửi
  • Replies 45
  • Views 12,580

P

phanhuuduy90

loveyouforever84 said:
phanhuuduy90 said:
thầy ơi ,có bài trắc nghiệm hay không ah , mẹo ấy , cho em tham khảo vơi
Em làm xong mấy bài trên chưa ?
Còn bài ghép ẩn số nữa, chưa xong mà !
bài đó em làm phần 2 : phản ứng hết ....>nHCL=?
-->nAL2O3=nHCL-->M tb ,ntb
--phần 1 hỗn hợp ko hết , nhưng dã dão bảo sai, thầy cho ý kiến a
 
L

loveyouforever84

phanhuuduy90 said:
loveyouforever84 said:
phanhuuduy90 said:
thầy ơi ,có bài trắc nghiệm hay không ah , mẹo ấy , cho em tham khảo vơi
Em làm xong mấy bài trên chưa ?
Còn bài ghép ẩn số nữa, chưa xong mà !
bài đó em làm phần 2 : phản ứng hết ....>nHCL=?
-->nAL2O3=nHCL-->M tb ,ntb
--phần 1 hỗn hợp ko hết , nhưng dã dão bảo sai, thầy cho ý kiến a

Các em cứ thảo luận tiếp. Khi nào thống nhất được đáp án của C thì thầy sẽ giải đáp. OK ?
 
K

keshichilly

loveyouforever84 said:
dadaohocbai said:
loveyouforever84 said:
keshichilly said:
Bài 1: do 2 hiđrocacbon mạch hở nên chắc chắn không thể là aren
ta tính được : nCO2=0,88>nH2O=0,45 --->là đáp án B:ankin
Bài 3: C.C5H8
Bài 1. Thế còn ankađien thì sao ? Nó có công thức chung giống ankin mà !
C trung bình là 2 mờ thầy:D:D
Da dao cứ đưa đáp án hoài, để các bạn khác suy nghĩ đã nhé ! Thầy đã nhắc ở trên roài ! OK ?
em quên hok ghi thêm C trung bình mới suy ra được là ankin
CnH2n-2+(3n-1)/2O2--->nCO2+(n-1)H2O
mol: 0,88 0,45
--> n trung bình :D :D
 
Y

yulsic97

Thầy ơi cho em hỏi bài 3 sao mà ra đến mấy đáp án thế :(
có thiếu dữ kiện gì nữa k ạ
 
Top Bottom