Toán 8 Hình thoi

Từ Lê Thảo Vy

Học sinh gương mẫu
Thành viên
8 Tháng hai 2018
1,434
3,424
356
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình thoi ABCD biết [tex]AB=CD[/tex]. Vẽ [tex]AE \perp BC[/tex] và [tex]AF \perp CD[/tex].
a) Chứng minh [tex]\Delta AEF[/tex] là tam giác đều
b) Biết [tex]AB=4cm[/tex]. Tính độ dài các đường chéo của hình thoi.
Giúp em với a ~~~
@Hoàng Vũ Nghị @dangtiendung1201 @iceghost @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @who am i?
 

Tzuyu-chan

Học sinh tiến bộ
HV CLB Địa lí
Thành viên
16 Tháng một 2019
1,420
2,113
261
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Du
Cho hình thoi ABCD biết [tex]AB=CD[/tex]. Vẽ [tex]AE \perp BC[/tex] và [tex]AF \perp CD[/tex].
a) Chứng minh [tex]\Delta AEF[/tex] là tam giác đều
b) Biết [tex]AB=4cm[/tex]. Tính độ dài các đường chéo của hình thoi.
Giúp em với a ~~~
@Hoàng Vũ Nghị @dangtiendung1201 @iceghost @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @who am i?
https://diendan.hocmai.vn/threads/hinh-thoi.774788/#post-3857091
bạn tham khảo nhé
 
Top Bottom