[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Đốt cháy hoàn toàn hh M gồm 2 hidro cacbon X,Y có V=6,72l ( đktc) thu 8,96l CO2 và 9g H2O
Xd CTPT của X,Y
2.
Đốt cháy hoàn toàn hh M gồm 1anken và 1 ankan cần vừa đủ 14l o2 ( đktc) . Sp cháy cho hấp thụ hết vào 250 ml dd Ba(OH)2 1M thu 29,55g kết tủa và 1dd có m giảm a g so vs dd Ba(OH)2 ban đầu
a. Xd CTPT của ankan
b. a=?
Xd CTPT của X,Y
2.
Đốt cháy hoàn toàn hh M gồm 1anken và 1 ankan cần vừa đủ 14l o2 ( đktc) . Sp cháy cho hấp thụ hết vào 250 ml dd Ba(OH)2 1M thu 29,55g kết tủa và 1dd có m giảm a g so vs dd Ba(OH)2 ban đầu
a. Xd CTPT của ankan
b. a=?
Last edited: