help me

T

th1104

mình tìm ra h =-25 nhưng còn mấy cái kia ko tìm đc
h=-25 đúng ko vậy****************************
 
H

hungson1996

ko thanks tui a`!!!!

goịA=a+b+c+d+e+f+g+h+i=0
\RightarrowA=(a+b)+(c+d)+(e+f)+(g+h)+i=0
mà (a+b)=(c+d)=(e+f)=(g+h)=(h+i)=-5
\RightarrowA=(a+b)4+i=0
\Rightarrowi=20\Rightarrowh=-25 và g=20
còn lại thì tổng là -5
và bạn tin nốt nha
nhớ thanks tui do
 
T

th1104

cách # nè thank mình nha

mình lại ko làm giống bạn đâu mình làm thế nè nè
ta có :
a+b+c+d+e+f+g+h+i=0
\Rightarrow (a+b) +(c+d)+(e+f)+(g+h+i)=0
\Rightarrow -5 + -5 + -5 + (g+h+i) =0
\Rightarrow g+ h+i=15 (1)
Lại có g + h = h +i = -5 (3)
\Rightarrow g +2h + i =-10 (2)
Lấy (2) trừ (1) ta có h = 25
\Rightarrow g+ i =40
từ (3) \Rightarrow g = i \Rightarrow g = i =20
đây cũng là một cách làm đó
 
Last edited by a moderator:
L

lenamtrung

a+b+c+d+e+f+g+h+i=(a+b)+(c+d)+(e+f)+(g+h)+(h+i)-h=(-5).5-h=-25-h=0
vậy h=-25.Chúng ta có thể cho bừa một số miẽn cho là
h+i=-5
-25+i=-5
i=(-5)-(-25)
i=20
Cứ thế g+h=-5 thì g=20
Mấy con khác thì cho bừa sao cho a+b=c+d=e+f=-5 thoi.
Thank nha.
 
T

th1104

@provboy ra đáp án đi bọn mình làm đúng chưa vậy
....................??? tiện thể bạn tính luôn mấy cái còn lại hộ nha khó quá
 
P

provboy

sax mấy bạn trả lời vậy ko hiểu gì sất thật mà nói thì các bàn làm đúng đó
nhưng các bạn nói cụ thể dc ko
 
T

th1104

mình lại ko làm giống bạn đâu mình làm thế nè nè
ta có :
a+b+c+d+e+f+g+h+i=0
\Rightarrow (a+b) +(c+d)+(e+f)+(g+h+i)=0
\Rightarrow -5 + -5 + -5 + (g+h+i) =0
\Rightarrow g+ h+i=15 (1)
Lại có g + h = h +i = -5 (3)
\Rightarrow g +2h + i =-10 (2)
Lấy (2) trừ (1) ta có h = 25
\Rightarrow g+ i =40
từ (3) \Rightarrow g = i \Rightarrow g = i =20
đây cũng là một cách làm đó
ở đây mình giải thích rõ tồi mà @ provboy
bạn đọc lại nha
 
Top Bottom