Mọi người ơi cho mình hỏi y=sinx có nghịch biến trên [rac{Pi}{2} + k2Pi; rac{3}{2} + k2Pi] ko mn?
Kieu Anh Nguyen Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười 2018 4 1 6 22 Đồng Nai Trường THPT Long Thành 4 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi cho mình hỏi y=sinx có nghịch biến trên [rac{Pi}{2} + k2Pi; rac{3}{2} + k2Pi] ko mn?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi cho mình hỏi y=sinx có nghịch biến trên [rac{Pi}{2} + k2Pi; rac{3}{2} + k2Pi] ko mn?
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 596 315 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 4 Tháng mười 2018 #2 Kieu Anh Nguyen said: Mọi người ơi cho mình hỏi y=sinx có nghịch biến trên [rac{Pi}{2} + k2Pi; rac{3}{2} + k2Pi] ko mn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có bạn ạ Reactions: Kieu Anh Nguyen
Kieu Anh Nguyen said: Mọi người ơi cho mình hỏi y=sinx có nghịch biến trên [rac{Pi}{2} + k2Pi; rac{3}{2} + k2Pi] ko mn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có bạn ạ
Kieu Anh Nguyen Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười 2018 4 1 6 22 Đồng Nai Trường THPT Long Thành 5 Tháng mười 2018 #3 phuctung2k2@gmail.com said: có bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao v bạn :"> Mình vẫn chưa hiểu lắm @@
phuctung2k2@gmail.com said: có bạn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao v bạn :"> Mình vẫn chưa hiểu lắm @@
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 596 315 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 5 Tháng mười 2018 #4 Kieu Anh Nguyen said: Sao v bạn :"> Mình vẫn chưa hiểu lắm @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bảng biến thiên xem là rõ nhất
Kieu Anh Nguyen said: Sao v bạn :"> Mình vẫn chưa hiểu lắm @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bảng biến thiên xem là rõ nhất
Kieu Anh Nguyen Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười 2018 4 1 6 22 Đồng Nai Trường THPT Long Thành 6 Tháng mười 2018 #5 phuctung2k2@gmail.com said: bảng biến thiên xem là rõ nhất Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nha :"> ♥
phuctung2k2@gmail.com said: bảng biến thiên xem là rõ nhất Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nha :"> ♥