Góp ý với Admin.

Thảo luận trong 'Về Ban quản trị diễn đàn HOCMAI - BQT HMF' bắt đầu bởi kachia_17, 3 Tháng chín 2009.

Lượt xem: 37,116

 1. ladyfirst

  ladyfirst Guest

  Tôi đồng ý với anh rằng nó có thể tạo nên phong cách của anh , nhưng tính tiện dụng và trực quan với các member đã giảm xuống đáng kể. Họ cần được thấy link quy định một cách rõ ràng. Sự rõ ràng là rất cần thiết

  Thêm một việc nữa là anh dùng HTML marquee là không cần thiết và rất rối mắt.


  Thân
   
 2. ladyfirst

  ladyfirst Guest

  Chào admin , có 2 điểm như sau

  1. Tôi thấy http://diendan.hocmai.vn/member.php?u=78006
  vanlongthan là cựu smod có đóng góp lớn cho diễn đàn , anh/chị quên thêm title cho anh ấy chăng ?

  2. các title của các cựu smod anh/chị nên thêm thẻ <br> để xuống dòng MEMVIP và title xanh

  Cảm ơn
   
 3. Anh ơi! Em là thành viên mới gia nhập nên cũng chưa hiểu gì nhiều. Anh cho em hỏi, Làm thế nào để trở thành Mod. Em muốn trả lời có hình ảnh minh họa nhưng hok đăng ảnh lên được. Anh chỉ cho em nhé! Em thanks trước!
   
 4. sonmoc

  sonmoc Guest

  Bên cạnh nick của một số cựu Smod như: Anh Vanlongthan, Anh Ladyfirst ngoài huân chương cống hiến còn một hình bị die (Trước đây là huân chương Quân nhân về hưu). Mong Admin nhanh chóng sửa!

  Về chuyện chữ kí của Admin, không ai cấm anh sử dụng để thể hiện cá tính của mình, nhưng sử dụng quá nhiều icon, cùng các kí tự làm em thấy nó giảm đi tính nghiêm túc của những link mà anh dẫn đến, cũng như sức nặng của Admin.

   
 5. Chào em!
  Hiện tại diễn đàn chưa có quy định cụ thể về tiêu chuẩn trở thành Mod. Tuy nhiên mọi người đều thống nhất tuân theo và tôn trọng các tiêu chuẩn sau:

  - Phải có nhiều cống hiến cho Box mà em muốn trở thành Mod. Sự cống hiến nhiều, ít, vừa đủ tùy theo đặc thù hoạt động của từng khu vực và truyền thống làm việc của BQT Box đó.
  - Khi em cảm thấy tự tin vào năng lực, nhiệt huyết của mình, em đăng ký tham gia vào các đợt tuyển Mod ở khu vực em muốn cống hiến. Nếu em được đánh giá đủ điều kiện đứng vào hàng ngũ BQT Box đó, em sẽ trở thành Mod sau 1 thời gian thử việc cụ thể (hiện tại thời gian thử việc dài, ngắn khác nhau tùy theo từng khu vực khác nhau trên diễn đàn).

  Em có thể bấm vào link sau để xem hướng dẫn sử dụng chức năng trên diễn đàn:

  http://diendan.hocmai.vn/showpost.php?p=1832384&postcount=35

  Cảm ơn em! Chúc em học tốt!
   

 6. Click ~~> Hướng dẫn sử dụng chức năng của diễn đàn

  Anh admin chèn links bị nhầm nên em trích lại links anh muốn cho bạn ở trên ( em nghĩ là thế )

  Chúc học tốt.
   
 7. ladyfirst

  ladyfirst Guest

  Chào admin , anh xem lại phần thông báo , nó có nhiều quá không anh ?
  Rất nhiều ! Vậy nên nếu được anh hãy chăm chỉ dọn dẹp các tin không còn cần thiết xuống chứ đừng để 1 mớ thông báo như vậy.
   
 8. Thì viết cách chữ ra là được mà

  Diễn đàn nào cũng phải làm thế này hết...để ngăn chặn "dùng các ngôn từ trái với thuần

  phong mỹ tục."

  Ví dụ chữ Hello bị mã hóa thành He**o thì viết thành H e l l o >> OK ?
   
 9. hoanby

  hoanby Guest

  em không hiểu các anh chị tranh cãi nhì mà nhiều thế
   
 10. ladyfirst

  ladyfirst Guest

  Em vui lòng đọc kĩ trước khi ấn nút Trả lời và bắt đầu gõ phím.
  Đây là chủ đề Góp ý cho admin và anh tin cái tên tiêu đề đã nói đủ chức năng của nó.
   
 11. Anh Admin ạ ! Thật thì em cũng chẳng muốn phải làm um sùm lên cái chuyện không đâu của em thế này đâu. Nhưng khổ nỗi, em chẳng biết nên tìm vào đâu cả, cũng chả biết kêu ai, thôi thì đành viết bậy vài câu.

  Anh ạ! Em xin nghỉ mod từ bao giờ và từ lúc nào không nhớ nữa... Haizz! Nhưng tóm lại ngắn gọn là giờ em đã không nằm trong BQT nữa :( lâu lâu em xí xa xí xớn, bon chen với xã hội, cố chứng tỏ với thiên hạ rằng mình tàn nhưng chưa phế... chỉ thế thôi ạ. Chứ em chẳng có làm cái gì ở cái diễn đàn bự thiệt bự này đâu. Sao anh gửi nhiều tin vào inbox em thế làm gì :( Đôi khi ngồi đọc mà hoa cả mắt lên, căng con ngươi, tập trung suy nghĩ cũng chả hiểu nổi nó liên quan gì tới em !? mà anh ạ, đâu phải lần đầu đâu, nhiều lắm rồi í :( mà em pm anh anh có thèm trả lời em tiếng nào đâu !?

  Em nói thế không phải em không quan tâm diễn đàn, em vẫn vào và quan tâm box cũ đó chứ. Nhưng có những thứ em nghĩ mình không cần biết đến làm gì :-< những thư anh gửi đâu có ý nghĩa gì với em và em cũng không làm được gì hết. Anh hạn chế giúp em nhé ! anh nhé ! vì cái kẻ cứ âm thầm login rồi âm thầm log out như em... mỗi lần thấy cái thư nào là mừng quýnh lên được, mà anh làm em mừng hụt chết đi được :( nhiều lúc muốn tự tử được luôn í anh àh...

  Chậc !
   
 12. ladyfirst

  ladyfirst Guest

  Vấn đề này a đã từng góp ý , và admin bảo là chúng ta nằm trong nhóm mem vip thì "được" nhận tin nhắn như vậy. Chắc là k có cách nào vừa là mem vip vừa không phải nhận nếu ta không muốn đâu admin nhỉ ?
   


 13. Chào các bạn!

  Vấn đề mà mọi người đang thắc mắc, chúng ta sẽ giải quyết theo hướng sau nhé:

  - Nếu toàn bộ nhóm Memvip không muốn nhận tin nhắn thông báo cập nhật tình hình liên quan tới các vấn đề của BQT thì các bạn có thể phản hồi và BQT ngừng ngay việc gửi các tin nhắn đó cho nhóm Memvip.

  - Nếu chỉ có một vài cá nhân trong nhóm Memvip không muốn nhận các tin nhắn đó thì các bạn có thể phản hồi tại đây hoặc qua tin nhắn riêng tới tài khoản hocmai.diendan, các bạn sẽ không phải nhận các tin nhắn đó nữa.

  - Các tin nhắn có nội dung thông báo, gửi tới các thành viên trên toàn diễn đàn sẽ vẫn được gửi cho nhóm Memvip vì Memvip là một nhóm thành viên trên diễn đàn.

  Cảm ơn các bạn!
   
 14. ladyfirst

  ladyfirst Guest

  Trước mắt thì nên giải quyết theo phương án "chỉ có một vài cá nhân trong nhóm" vì chưa có ai đại diện quản lý và lấy ý kiến của cả nhóm memvip cả.
   

 15. Admin quản lý toàn bộ thành viên trên diễn đàn. Nếu các Memvip cần đại diện quản lý nhóm của mình, các bạn có thể phản hồi lại và lấy ý kiến từ mọi người trong nhóm và toàn diễn đàn.

  Trước mắt:
  Các Memvip Ladyfirst và Congchualolem_b(nếu có) sẽ không phải nhận các tin nhắn trên.

  Cảm ơn các bạn!
   
 16. Nhận thì cũng có sao , zz , ko đọc thì delete , có sao đâu
  Quan trọng vấn đề quá T_T
   
 17. ladyfirst

  ladyfirst Guest

  Người này không nhưng người khác có vấn đề vs chuyện đó , chuyện bình thường mà?

  @Admin : nick tôi bị chuyển qua nhóm mem bình thường rồi thì phải.
   
 18. Tài khoản của bạn vừa nãy hiển thị ở nhóm thành viên vì đang chỉnh sửa và thiết lập một số điểm nhằm giúp bạn không phải nhận các tin nhắn từ BQT.

  Bạn có thể F5 để kiểm tra lại nhé!
   
 19. ladyfirst

  ladyfirst Guest

  1. Tại sao Miss HM 2012 có huy chương nhưng miss HM các năm trước không có ? nếu là năm nay mới có huy chương thì có nên cũng gắn cho các năm trước không ?
  Tương tự với các danh hiệu khác.

  2. Tại sao không đưa các huy chương và danh hiệu mới vào thông báo huy hiệu ? Tại sao không thông báo trước khi làm mà giờ làm rồi mới (có thể) thông báo ?


  Mong a trả lời rõ và đủ.
   
 20. anh_anh_1321

  anh_anh_1321 Guest

  phần thưởng của miss 2011 là có huy chương, nhưng rồi bị tước đi ko nói năng gì từ vụ đổi huy chương (thấy ad có nói qua yh mà cũng chẳng rõ ràng mấy), e đang định đòi lại đây
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY