Góp ý với Admin.

Thảo luận trong 'Về Ban quản trị' bắt đầu bởi kachia_17, 3 Tháng chín 2009.

Lượt xem: 36,455

 1. rua_it

  rua_it Guest

  hờ hờ, bảo không khả thi thì cho giúp cái lí do, chứ cứ lâu lâu vào phán mấy câu kiểu này thì =)
   
 2. Em xin góp ý với anh Duyên với anh Hân về cái logo của hocmai.vn nhà mình vào dịp Giáng sinh này: không nên để cái mũ của ông già Nôen choán mất cả cái đầu của người ở bên trái, trông hơi mất thẩm mỹ (tốt hơn là nên vẽ cho cái mũ bé hơn tẹo, thì trông nó hay hơn).
   
 3. Góp ý với anh smod hocmai.cskh:
  Anh vừa ban nick thành viên trang14 cách đây ít phút.
  Em thật sự không hiểu trang14 phạm quy ở chỗ nào ạ?
  Em chỉ thấy rằng anh hocmai.cskh đã vi phạm nội quy diễn đànở 2 điểm:
  Thứ nhất: diễn đàn không có cái luật nào quy định ban nick thành viên 3 ngày (12/3/2011->16/3/2011)
  Thứ hai: trang14 không có phạm cái luật mà anh đã nêu trong thông báo khoá tài khoản thành viên.

  Mong anh hocmai.cskh sớm nhận sai và phải sửa sai trong-thời-gian-sớm-nhất !
   
 4. pro_lovely

  pro_lovely Guest

  anh ad anh áp dụng hình phạt ban ip với thành viên trang14 là sai so với quy định của diễn đàn
   
 5. laban95

  laban95 Guest

  A vi phạm thì xin lỗi , tự kiểm điểm, tự khiển trách (tôi thề tôi hứa tôi đảm bảo... bla bla...)
  Đằng này trang14 k phạm lỗi gì lại ban IP
  Ad có khác :))
   
 6. Lâu rồi không tham gia hoạt động gì ở HM,hôm nay ghé qua vô tình bắt gặp cái chuyện này,xin thứ lỗi cho "kẻ lắm chuyện" này nhé!
  Không hiểu mấy bạn nói ở trên cũng như tại 1 topic đã bị khóa ở ngoài kia sao vẫn cứ cố gắng nói rằng Trang14 không hề vi phạm quy định nhỉ?Hay phải chăng do mình học không tốt,không giỏi như các bạn nên cái đầu ngu muội này cũng chỉ nghĩ ra những cái nghĩa mà như một em nhỏ cấp 1 cũng có thể dịch được?Nếu các bạn giỏi hơn,và khẳng định rằng các ký tự chữ cái ấy không hề "phàm tục" thi Đức tôi xin được một lần khoan cái tai mình to hơn,vành cái mắt mình rộng hơn để nghe các bạn CHỈ GIÁO!

  Nhưng,dù các bạn giải thích sao đi nữa thì vẫn không thể nào tránh được cái nhận định khách quan:một sự ngụy biện,cố gắng làm lệch đi cái vốn có của nó.Các bạn hiểu cách hoạt động của một con rối chứ?Chúng không tự mình chuyển động,vận động được,mọi hoạt động của nó phải phụ thuộc vào sự tác động bên ngoài nên chẳng bao giờ chúng được tự nhiên cả.Có lẽ cũng vì thế mà người ta gọi chúng là "con rối".

  Hơn nữa,các bạn có dám khẳng định rằng khi viết ra những ký tự như Trang14 đã viết(trích dẫn trên)sẽ chắc chắn làm cho 1% những người biết tiếng Việt không liên tưởng tới những lời thô tục chứ?Tốt nhất là các bạn đừng trả lời,vì nếu các bạn nói là "không" thì các bạn đã bị "hớ",còn nếu các bạn nói "đúng",thì ôi thôi,các bạn đã thêm 1 lần ngụy biện...

  Nữa.MEM VIP cũng là thành viên của diễn đàn,mà quy định là thành cho tất cả các thành viên,thế nên nếu đã sai phạm thì cứ theo quy định mà xử lý.Theo cá nhân tôi,thì cách xử lý của S.Mod hocmai.cskh dường như có phần quá nhẹ.

  Kẻ tôi xin hết chuyện để nhường lời cho người kế sau.
   
 7. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Vấn đề của mem Vip Trang14, nội bộ BQT đã giải quyết xong rồi, và cũng giải đáp thắc mắc cho những thành viên thường rồi.

  BQT cảm ơn sự quan tâm của bạn về vấn đề trên. Nhưng mọi chuyện đã được giải quyết xong, nên những bài viết liên quan đến việc ban nick thành viên Trang14 sẽ được xóa đi, nhằm giúp các thành viên chú tâm vào học tập nhiều hơn là những chuyện ngoài lề :).

  Xin cảm ơn!
   
 8. chau_000

  chau_000 Guest

 9. Chào em!
  Tài khoản hocmai.kithuat là tài khoản của bộ phận kỹ thuật dùng để kiểm tra chức năng hỏi đáp mới đang tích hợp trên diễn đàn.
  BQT sẽ lưu ý ý kiến của em và làm việc với bộ phận kỹ thuật để chú ý hơn trong việc đưa ra các Topic làm công cụ test chức năng.
  Cảm ơn em nhé!:)>-
   
 10. cac mod co gang giup bon e mot ti
  bon e hua se ko ghi lg tg dau
   
 11. ladyfirst

  ladyfirst Guest

  Chào quản lý diễn đàn , mình là Smod đã nghỉ tại sao còn send tin nhắn cho mình nhỉ ?  P.s Mod nào gửi giúp link đến admin dùm , không gửi qua tin nhắn cá nhân được nên phải đưa lên đây
   
 12. Có thể việc set nhóm thành viên từ ngày bạn đang còn trong BQT diễn đàn nhóm thành viên gốc và nhóm được set thêm có điểm nào lẫn lộn nên khi gửi tin nhắn cho nhóm Moderator và nhóm BQT diễn đàn nói chung tin nhắn đã gửi tới bạn.

  BQT diễn đàn sẽ kiểm tra và khắc phục việc này.

  Cảm ơn bạn!
   
 13. ladyfirst

  ladyfirst Guest

  Thanks admin đã trả lời , xin góp ý thêm thế này

  - Bạn/Anh/Chị nên kiểm tra topic này khoảng 2 lần 1 tuần để giải đáp tốt hơn các góp ý thay vì 1 lần / tuần như tôi thấy.
  - Bạn/Anh/Chị liên hệ bên kĩ thuật up một cái ảnh khác thay thế cho ảnh này đã bị xóa nhé
  http://diendan.hocmai.vn/images/galaga/s_blue.gif
  nó nằm ở "Cấp độ:" đó
   
 14. ladyfirst

  ladyfirst Guest

  Chào anh/chị
  Theo tôi thấy thì việc này sau 1 tuần vẫn chưa tiến triển và tôi vẫn nhận đc tin nhắn không mong muốn.

  Tôi không biết nguyên nhân là gì nhưng với một việc nhỏ như thế này thì 1 tuần phải chăng là đủ ?
   
 15. Chào Ladyfirst!

  - Việc gửi các tin nhắn liên quan tới việc hoạt động của các thành viên trong BQT mà không liên quan tới vai trò của các Memvip đã được xử lý.
  - Việc bạn tiếp tục nhận được các tin nhắn từ BQT là bởi vì bạn đang nằm trong nhóm Memvip. Có khá nhiều Memvip không còn nằm trong danh sách BQT nhưng vẫn hoạt động trên diễn đàn bình thường, các tin nhắn có nội dung triển khai tới các thành viên trên diễn đàn sẽ được gửi cho tất cả mọi người.
  - Một số tin nhắn liên quan tới việc tổng kết/khen thưởng trong khu vực Box ẩn có liên quan tới các Memvip đã nghỉ trong năm nay sẽ được gửi tới nhóm Memvip.

  - Bạn có thể cho BQT biết là bạn nhận được các tin nhắn có nội dung về việc gì để BQT rà soát lại cho hợp lý được không?
  - Ảnh đã bị xóa nằm trong bài viết/ khu vực nào? Nếu căn cứ theo link ảnh thì BQT chưa tìm ra nơi ảnh đã hỏng link.

  Việc rà soát khu vực góp ý được tiến hành mỗi ngày một lần bắt đầu từ hôm nay.

  Cảm ơn bạn đã góp ý!
   
 16. ladyfirst

  ladyfirst Guest

  Chào anh/chị
  Cảm ơn đã trả lời sớm dù thời gian đã khuya thế này

  Đây là 2 tin nhắn:
  28-12-2011 V/v tiến hành bổ sung danh sách khen thưởng cuối năm.
  27-12-2011 V/v thảo luận cách thức bảo đảm chất lượng hoạt động của diễn đàn.
   

 17. Như đã nêu ở trên, việc bổ sung danh sách khen thưởng cuối năm và triển khai các kế hoạch phát triển diễn đàn sẽ được gửi tới cho các thành viên trên diễn đàn tùy thuộc vào phạm vi, quy mô của khu vực và các nhóm thành viên được nhận thông báo. Trong đó có nhóm Memvip.

  Nhóm Memvip hiện tại bao gồm các thành viên kỳ cựu từ ngày thành lập diễn đàn cho tới các em lứa sau đã không làm việc ở BQT nhưng đủ điều kiện xét vào nhóm.

  Không có con số cụ thể nhưng có khá nhiều bạn vẫn hoạt động và tham gia vào quá trình xây dựng diễn đàn, quan tâm đến quá trình điều hành, quản lý của BQT và mong muốn diễn đàn phát triển. Vì thế khi các bạn ấy nhận được tin nhắn sẽ cập nhật được tình hình hoạt động, đồng thời có thể tham gia vào việc thảo luận, đóng góp ý kiến để BQT nhận được định hướng tốt hơn, hợp lý hơn trong quá trình quản lý.


  Nếu bạn có nguyện vọng không nhận bất kỳ tin nhắn nào từ BQT, BQT sẽ xem xét và đưa ra phương án giải quyết trong thời gian tới.

  Cảm ơn Ladyfirst!
   
 18. ladyfirst

  ladyfirst Guest

  Đã hiểu rõ ràng , cảm ơn admin .
   
 19. ladyfirst

  ladyfirst Guest

  Chào anh/chị
  Tôi xin góp ý về chữ kí của anh/chị. Với tư cách là một thành viên diễn đàn anh/chị có quyền để chữ kí theo ý mình miễn không vi phạm quy định.
  Nhưng với tư cách điều hành viên cao nhất của diễn đàn , tốt hơn anh chị nên dẫn link đến các quy định và thông báo của diễn đàn như các admin trước đã làm.

  Thân
   
 20. Cảm ơn bạn đã góp ý! ;)

  - Link Nội quy diễn đàn được chèn vào dòng chữ: "Đừng tìm lý do".
  - Link tới các bài viết hướng dẫn sử dụng chức năng trên diễn đàn được chèn vào dòng chữ: "Hãy tìm giải pháp".

  Tôi vẫn hướng dẫn các thành viên khi các bạn ấy có thắc mắc bằng cách bấm vào link đó để tìm hiểu, điều đó tạo nên bất ngờ với các thành viên ấy, họ đã cảm ơn và nói với tôi họ nhớ rất lâu. Với tôi cũng rất tiện lợi khi cần tìm thông tin.

  Các link trên đã được chèn từ khi chữ ký được lập ra, để ẩn ý một chút cho có nét riêng, đó là phong cách của tôi!

  Rất cảm ơn Ladyfirst đã góp ý nhé! :)>-
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->