Toán 11 giải hệ phương trình

augnhn

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng ba 2022
31
32
6
20
Gia Lai
  • Like
Reactions: vangiang124

vangiang124

Cựu TMod Toán
Thành viên
22 Tháng tám 2021
1,199
2,904
346
23
Gia Lai
THPT Chuyên Hùng Vương
Câu 4
Hệ phương trình sau có bao nhiêu nghiệm?
[math]\left\{\begin{array}{l} y^{2}+|y|=0 \\ y^{2}+x^{2}-8 x=0 \end{array}\right.[/math]A. 1
B. 3
C. 2
D. 4
augnhn[imath]y^{2}+|y|=0 \Leftrightarrow|y|(|y|+1)=0 \Rightarrow|y|=0 \Rightarrow y=0[/imath]
[imath]\Rightarrow x^{2}-8 x=0 \Leftrightarrow\left[\begin{array}{l}x=0 \\ x=8\end{array}\right.[/imath]

Câu C nha em
_____
1. Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác
2. Tổ hợp xác suất
3. Dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân
4. Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng
 
Top Bottom