Các anh/chị, các bạn giúp với ạ! Thanks a lot!
Trương Huỳnh Anh Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2015 199 126 51 Hà Nội THPT Chuyên Nguyễn Huệ 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các anh/chị, các bạn giúp với ạ! Thanks a lot!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các anh/chị, các bạn giúp với ạ! Thanks a lot!
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 6 Tháng tám 2018 #2 //Em sợt gúc gồ thấy người ta làm vậy Reactions: Trương Huỳnh Anh and ledoanphuonguyen
gấu bự Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng năm 2017 201 230 119 23 6 Tháng tám 2018 #3 hệ 3 , pt 1 . log2 (xy^2) =3 --> xy^2 =8 --> y^2 =8/x thay vao pt 2 --> x^2 -16x + 8 =0 --> x = --> y = Reactions: Coco99
hệ 3 , pt 1 . log2 (xy^2) =3 --> xy^2 =8 --> y^2 =8/x thay vao pt 2 --> x^2 -16x + 8 =0 --> x = --> y =