Giải đáp thắc mắc_thầy Hùng.

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý - Báo lỗi trang chủ HOCMAI.VN' bắt đầu bởi hocmai.dangviethung, 17 Tháng năm 2012.

Lượt xem: 7,671

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. ghethocmai

  ghethocmai Guest

  Xin bạn nếu không biết thì bạn đừng nói không người khác lại hiểu không đúng về kiến thức.
  Bạn nên nhớ là cái công thức của bạn đã không đúng rồi bạn ạ.
  [TEX]P = \frac{1}{2} KA^{2} [/TEX] : Sóng cơ học chứ có phải con lắc lò xo đâu mà có K,
  Cái thứ 2 muốn nói về cái bài mà Ông Hùng giải sai, cái này không phải là nhầm lẫn mà là bởi vì ông ấy xem trong mấy quyển sách ôn thi, thấy có cái bài giống thế rùi bê công thức của bài đấy vào bài này, cũng ra được đáp số, nhưng không may, đáp số sai này lại giống một phương án lựa chọn trong đề nên ông ấy nghĩ là ông ấy đúng.
  Khi bạn chưa thật sự hiểu về vật lý thì tốt nhất bạn đừng nói gì cả, vì vật lý nó khác toán học bạn ạ, ko phải là những công thức thuần túy, mà phải hiểu được hiện tượng và bản chất của nó !
  To hocmai: Các ông vẫn như lần trước làm cái trò bẩn thỉu, xóa tất cả những cái gì tôi vạch ra cái sai của học mãi, rồi ngấm ngầm banned, nick cuocdoi_tuoidep nhìn trên diễn đàn thì chưa bị banned nhưng thực tế đã bị học mãi banned mất rồi. Họ cố tình làm như vậy để những cái đểu của họ không bị phanh phui ra nữa.
   
 2. hix....sao hocmai lại âm thầm ban nick như vậy, thật k hay chút nào :eek:
   
 3. Chào tất cả các bạn thành viên, nhẽ ra thì Hocmai.tuyensinh cũng không tham gia vào việc tranh luận này làm gì vì thực sự nó không đáng để tốn quá nhiều thời gian và và ngồi để đọc, suy ngẫm và tranh luận lên xuống mãi 1 vấn đề. Gía như các topic học tập, các vấn đề kiến thức cũng có đông lượt thảo luận, comment, lượt người xem như những topic này thì sẽ là một thành công quá lớn đối với diễn đàn, đối với sự mong đợi của Hocmai.vn, các bạn thành viên, thầy cô. Tuy nhiên, đã viết rồi thì xin chia sẻ cùng các thành viên 2 vấn đề cơ bản như sau:

  1, Về vấn đề Thầy Hùng có đưa ra phần kiến thức sai, cái này là chính xác và thầy cũng đã nhận lỗi và khắc phục. Có thể nhiều người sẽ nói, dạy sai không chỉ nhận lỗi là xong vì nó ảnh hưởng đến hàng loạt người đã học phần kiến thức đó, tuy nhiên, với thành tâm và thiện chí, thầy đã sữa chữa, khắc phục các sai sót. Không thể vì những lỗi như vậy mà phủ nhận cả 1 quá trình giảng dạy, gắn bó với thế hệ học trò đã và đang học các khóa học của thầy, tiên bộ lên từ khóa học của thầy, sự nhiệt tình tận tâm của thầy đối với khóa học, với từng bài giảng. Điều này thì các thành viên đã khẳng định nó. Nhân vô thập toàn, không ai dám khẳng định là mình không bao giờ sai, nhưng họ biết tiếp thu và sửa chữa cái sai đó thì sẽ càng hoàn thiện hơn.
  Hocmai.vn cũng rất mong chờ các bạn gửi về các góp ý, các phản ánh lỗi để điều chỉnh cho khóa học hoàn thiện hơn. Qua các kênh tiếp xúc khách hàng (live chat, điện thoai) Hocmai.vn cũng liên tục hỏi về các góp ý của các bạn cho Hocmai.vn, giáo viên, khóa học lỗi ở đâu, cần thêm cái gì, mong muốn của các bạn là gì... Hocmai.vn cần điều đó hơn là các đánh giá chung chung như thầy dạy hay, khóa học tốt, vì Hocmai.vn mong muốn liên tục hoàn thiện hơn nữa.

  2. Hocmai.vn cũng như nhiều học sinh khác chân thành cảm ơn sự phát hiện ra các lỗi sai của Thầy Việt (hocmai2012, cuocsong_tuoidep, ghethocmai), nhờ có các góp ý đó mà Thầy Hùng và Hocmai.vn khắc phục lỗi và hoàn thiện khóa học hơn, nhờ đó mà các thành viên chưa biết (tin rằng cũng có nhiều bạn thấy sai nhưng đã khắc phục được nên không phản ánh) có thể điều chỉnh kịp thời. Tuy nhiên, nếu như chỉ dừng lại ở đây thì sự việc quá là tốt đẹp, đâu cần những comment tranh cãi đi lại ở nhiều topic như vậy và khi đó mọi người đều tôn trong nhau, cùng nhau xây dựng một cộng đồng học tập tốt hơn. Vậy tại sao Thầy, cùng là đồng nghiệp với nhau, lại có những lời lẽ đi lại nhiều như vậy? Học sinh cũng như những người ngoài cuộc cũng sẽ không quan tâm nhiều đến việc ai đúng ai sai, họ chỉ cần kiến thức chứ không phải việc đi tranh cãi, miệt thị nhau, ai dám chắc là tôi sẽ hơn bạn, tôi hơn người này, hơn người kia...Đây là một diễn đàn học tập, không phải là nơi để mọi người tranh cãi. Thầy cũng đã có địa chỉ email của thầy Hùng, số điện thoại của thầy Hùng có thể trao đổi thắng thắn ở góc độ chuyên môn hay như thế nào đó để giải quyết vấn đề tránh để cho học sinh có những cái nhìn không hay về người thầy, người cô mà các em kính trọng. Và hơn nữa, Thầy sẽ được gì từ cái việc tranh cãi này, nếu như thầy thắng đi, thầy sẽ thu được lợi ích gì, tăng kinh nghiệm chuyên môn? hay tiếng tăm?... chắc rằng điều đó đều khó có thể nhận được từ việc này.

  Cùng là một người trong ngành sư phạm, xin chia sẻ như vậy thôi, còn các bạn học sinh đang học 12, các bạn hãy chú tâm vào việc học tập để cùng phấn đấu trong giai đoạn nước rút này. 40 ngày nữa để cố gắng, trong đó cần trừ đi khoảng 10 ngày để thi tốt nghiệp, chuẩn bị lên đường đi tới các địa điểm thi, vậy là chỉ còn 1 tháng, 1 tháng đó hay dành cho việc học tập, cố gắng hết mình để khi nhận được kết quả dù có ra sao thì cũng có thể tự nghĩ rằng "tôi đã cố gắng". Chúc tất cả các bạn học tốt và thành công!
   
 4. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Chào các bạn,

  Cảm ơn bạn "ghethocmai" đã có các góp ý, phản ánh về lỗi đối với khóa học môn Lý thầy Hùng. Hocmai.vn và thầy xin ghi nhận và điều chỉnh lại để khóa học có chất lượng hơn. Tuy nhiên cũng nhắc bạn lưu ý ngôn từ khi dùng trên diễn đàn đặc biệt là đối với giáo viên. Bạn cần đọc kỹ nội quy diễn đàn đặc biệt là câu chữ, ngôn từ để thực hiện đúng.

  Đối với trường hợp của thành viên "cuocdoi_tuoidep" do liên tục tái pham các nội quy diễn đàn, tiếp tục có các lời lẽ miệt thị giáo viên, các góp ý là tốt nhưng cần với tinh thần hợp tác. BQT đã xóa các bài viết kèm theo các lý do cụ thể về vi phạm nội quy diễn đàn nhưng vẫn liên tục tái phạm. Do đó theo nội quy diễn đàn, áp dụng hình thức banick đối với thành viên này.

  Topic này cũng đã thỏa mãn được thông tin, tránh các tranh cãi không có ý nghĩa. Toppic sẽ được khóa lại tại đây. Chúc các bạn thành công và học tập tốt.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY