[game] Truy tìm chữ bí ẩn †_♥ Ver.2 ♥_†

  • Thread starter ngoleminhhai12k
  • Ngày gửi
  • Replies 1,147
  • Views 70,273

Status
Không mở trả lời sau này.
F

flower.stupid

,,,Chứng minh con cá khỏe
.................HLLLLO.....................................................
 
L

...love...love

KMNL=kiếm mè nuôi lươn
...........................................................................HHHHH............................................................
 
F

fly..fly..

HHHHH=Hải hà học hành hỏng
....................................................STTTT........................................
 
V

vinhloc30796

NCNML=Những con nai mới lớn :">
COLMS********************************************************??????
 
F

fly..fly..

COLMS=con ong làm mẹ si
.............................................HBCG.....................................
 
A

avadakeavra

........hai kiểm kê làng lá (trong naruto đó).............
...................TLMCVL.....................
 
F

fly..fly..

IUSUPU= í uổng sức uổng phí ung
......................MQĐAA...................................
 
F

fly..fly..

MAAALO= mà ANH à,anh lấy ong.
.............................................CNTGT.........................
 
O

ooookuroba

---------------------------------Con nhỏ thích gào thét =))------------------------------------
-----------------------------------------------------------> KNĐOK
 
F

flower.stupid

KNĐOK>>>>>>>>>>Kinh niên đầu óc khùng..........:))
....................TSĐBV................................
 
F

flower.stupid

EUEAEU......................>> Em uống em ăn em ức............... cho câu khó wa'.....
...............UOKOOU
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom