[game] Truy tìm chữ bí ẩn †_♥ Ver.2 ♥_†

  • Thread starter ngoleminhhai12k
  • Ngày gửi
  • Replies 1,147
  • Views 70,273

Status
Không mở trả lời sau này.
F

fly..fly..

GHGUBN= gái học giỏi uống bia nhiều.........................
...................MLBCC.................................
 
F

fly..fly..

CKLTVĐ= cậu kiến liệt thận, về đích...................
.................................CLMHĐ.......................
 
F

fly..fly..

YNHĐĐ=yêu người học đàn đá:D
...........................HMMVN......................................
 
F

fly..fly..

HUHIHO=họ uống hết ít hạt ong........
................CHGK...................................
 
N

ngoleminhhai12k

Trên kia sai chính tả kìa: diết chứ không phải giết

Giang Anh gắng onl giùm Hoài
>>>>>>>>>>>>>>>GCĐHS
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom