[game] Truy tìm chữ bí ẩn †_♥ Ver.2 ♥_†

  • Thread starter ngoleminhhai12k
  • Ngày gửi
  • Replies 1,147
  • Views 70,347

Status
Không mở trả lời sau này.
T

trifolium

...............tự nhiên sợ đinh quá >_<..............................PARADISE........................
 
F

fly..fly..

PARADISE= phiền Anh ra anh dạy, I sợ én:D
........................CHGMKT.........................................
 
N

ngoleminhhai12k

Lưu ý đọc kĩ nội quy nhé trifolium (không quá 6 kí tự bí ẩn)

chị Hoài giám mà kiểm tra
>>>>>>>>>>>>>>>>>NCMB
 
T

trifolium

haizzzzzzzzzzzzzzz, ko quá sáu à >_<.....................
..NCMB = nó chắc mất bồ................ONLINE đi..................
 
F

fly..fly..

ĐVĐVN=đừng viết Đại Việt nhé:D
..................................CRNNQ.......................
 
F

fly..fly..

ĐNĐT=đàn ngan đang thức:))
.....................CMCNT.................................................
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom