Ngoại ngữ [ GAME] Nối từ

Status
Không mở trả lời sau này.

Minh Nhí

Cựu Mod Tiếng Anh|Cựu Phó nhóm Tiếng Anh
Thành viên
Trưởng nhóm xuất sắc nhất 2017
18 Tháng mười một 2013
3,361
6,062
801
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nhằm để giúp các bạn học thêm từ mới,chúng ta cùng nhau tham gia game này nhé.
Ví dụ :Hello - On - Near = Xin chào - Trên - Gần
- Mỗi bạn sẽ phải đưa ra 3 từ liên tiếp sao cho chữ cái tận cùng của từ này là chữ cái đầu tiên của từ tiếp theo
( Hello - On - Near )
- Từ đầu tiên của bạn phải được bắt đầu bằng chữ cái cuối cùng của người comment trước đó.
Người A : go - on - no
Người B : of -find -do
- Đưa 3 từ Tiếng Anh và dịch nghĩa của chúng ra luôn nhé
- Một người được comment nhiều lần nhưng từ phải khác nhau và phải dưới comment của người khác chứ không được nối từ của mình
- Từ nào dùng rồi không dùng lại nhé.

MÌNH MỞ ĐẦU NHA : Hi - Intelligent - Teacher = Chào - Thông minh -giáo viên
 

Asuna Yuuki

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
23 Tháng hai 2017
3,131
7,551
799
19
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
Nhằm để giúp các bạn học thêm từ mới,chúng ta cùng nhau tham gia game này nhé.
Ví dụ :Hello - On - Near = Xin chào - Trên - Gần
- Mỗi bạn sẽ phải đưa ra 3 từ liên tiếp sao cho chữ cái tận cùng của từ này là chữ cái đầu tiên của từ tiếp theo
( Hello - On - Near )
- Từ đầu tiên của bạn phải được bắt đầu bằng chữ cái cuối cùng của người comment trước đó.
Người A : go - on - no
Người B : of -find -do
- Đưa 3 từ Tiếng Anh và dịch nghĩa của chúng ra luôn nhé
- Một người được comment nhiều lần nhưng từ phải khác nhau và phải dưới comment của người khác chứ không được nối từ của mình
- Từ nào dùng rồi không dùng lại nhé.

MÌNH MỞ ĐẦU NHA : Hi - Intelligent - Teacher = Chào - Thông minh -giáo viên
Rabbit - teach - hat = Thỏ - dạy - mũ
 

ARMY's BTS

Học sinh gương mẫu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
857
3,883
406
20
Bắc Ninh
Bang Tan Sonyeondan <3 , Wanna One <3 , Samuel <3 , Stray Kids <3
Fake Love - Energetic - Count on me = Tình yêu giả dối - Năng Lượng - Dựa vào tôi
 
  • Like
Reactions: NHOR
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom