{ game hóa } viết phương trình

Status
Không mở trả lời sau này.
H

happy_lpt

cho tớ chơi với các bạn: CH2=CH2 + Cl2 -->CH2Cl_CH2Cl
hì, thấy các cậu toàn viết về vô cơ nên tớ ko đụng hàng
 
T

tokerin

[TEX]CH_2Cl=CH_2Cl + 2NaOH \rightarrow CH_2OH=CH_2OH + 2NaCl[/TEX]
chuyển sang hữu cơ nào
 
Last edited by a moderator:
I

inmyclass

2Fe(OH)3=Fe2O3+3H2O nhiet do do :cacban nho dong gop vao nhe
nhan sang nam moi chuc cac ban hoc tot va co nhiu dong gop :khi (4):con bay gio xin chao va hen gap lai lan sau! xin chao !:-h
 
B

blueseaback

có thể chất Na2SO4 tác dụng với HCl cho ra PTPU:
Na2SO4+HCL---->NaCl+H2O+SO2+H2SO4...
Chắc ở trên có thể có ra chất NaCl ,
không biết đúng không , hi....hi!
 
C

cuncon_baby

tiếp theo nè
2NaCl + MgCO3 ---->Na2CO3 + MgCl2
không bit sai hông mong cac U cho nhận xét dùm với nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!.cảm ơn trước đá
 
Last edited by a moderator:
H

harry195

L

lytheminh

CaSO4 + BaCl2 ---> BaSO4 + CaCl2 ................................ típ đi
CaSO4 ít tan nên vẫn phản ứng dc , phải hok ?
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom