S
selena142
hôm nay bám tí bụi rồi ="=
p/s: *ho sặc sụa**ho sặc sụa*
bụi j em?
ta đấy em
nghỉ hè chưa?
cái màu chữ này cấm thì phải :-j
hôm nay bám tí bụi rồi ="=
p/s: *ho sặc sụa**ho sặc sụa*
bụi j em?
ta đấy em
nghỉ hè chưa?
cái màu chữ này cấm thì phải :-j
Sao chữ kí của em THƯ lại có ELF thế kia :|
Ta cũng ko thik bị gọi tên lắm >"<
hôm nay bám tí bụi rồi ="=
p/s: *ho sặc sụa**ho sặc sụa*
@tvxqfighting: post clip lên đi. Đừng có post link.
Ta on bằng ĐT. Ta cũng gần hết tiền rồi.
Chỉ mong các nàng thưởng thức cái sign mới của ta.
Ta êu các nàng nhắm nhắm.
p/s: đặc biệt êu nàng nào làm cho cái ảnh ở sign của ta hiển thị được thì ta càng êu hơn![]()
Từ ngày HKT xuất hiện, SNSD dần mất đi vị trí số 1 trong trái tim tớ)
http://www.youtube.com/watch?v=opNYswasNdo&feature=related
http://www.youtube.com/watch?v=vt6UjGxtm0I&feature=related
http://www.youtube.com/watch?v=Ql_5ktJALeA
http://www.youtube.com/watch?v=1LqxtAZggLU
nhìn các lão ý ăn cay mà thấy phục quá :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
giỏi thiệt @};-@};-@};-@};-@};-@};-:-*:-*:-*
Tớ muốn ăn cơ. Ngon mờ.
Trong nhà mềnh có ai ăn cay hem nhở?
Thi ăn ớt với tớ đi.
Tớ chưa thua ai về khoản ăn ớt đâu.
Cầm ớt tươi nhai rau ráu được đấy.
Ăn mì ăn liền thì đổ nước đi chế tương ớt vào thay đấy!
thi với em đi
chị.................
em cũng ăn đc ớt
lại còn ăn đc mấy món cay Hàn Quốc nữa
người Hàn làm thật sự đấy :-> *vênh vênh*