Đường dây câu hỏi vui.

T

thayboiso1

Đúng rồi thì phải anh ạk
Tiếp hem ( sao anh ko đặt âu hỏi vậy ? toàn để em mệt quá! thở ko ra hơi)
Con gì khi sống thì vô ích mà chết đi lại có ích?
Con tằm

[FONT=&quot]Có 1 bà kia ko bít bơi, xuống nước là bà chết. Một hôm bà đi tàu,
bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà ko chết.Tại sao? (ko ai cứu hết )[/FONT]
 
H

hiensau99

Tàu chìm chứ bả có chìm đâu

Tròn tròn cho hạt vuông vuông

Khi vàng , lúc đỏ , nước tuôn ngọt ngào..
 
S

strikeeagles

=)) Cái bắp ngô phải ko???


Một chú mèo đang ở dưới đáy một cái giếng sâu 20 mét. Mỗi ngày, mèo ta leo lên được 5 mét. Và mỗi đêm, chú ta trượt xuống 4 mét.

Mèo ta sẽ phải mất bao nhiêu ngày để leo lên được miệng giếng?
 
S

strikeeagles

uh, 16 ngày 15 đêm

2. Làm thế nào để không đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?
 
N

ngocanh_hd1999

đập móng tay giả
Có hai thằng nhóc đi học, 1 thằng ghét thầy còn 1 thằng quý thầy
Tới lớp găp thằng con thầy ôm con sư tử bông, thằng ghét thầy cười khoái chí còn thằng quý thầy thì khóc.
Hỏi vì sao vậy ?
 
S

strikeeagles

Sư = Thầy
Tử = chết
Sư Tử = thầy chết :)

Gặp thằng con thầy đang ôm thầy chết tươi lại chả khóc :D


Thêm 1 nét để phép tính sau đúng
5+5+5=550
 
H

hiensau99

=)) Cái bắp ngô phải ko???


Một chú mèo đang ở dưới đáy một cái giếng sâu 20 mét. Mỗi ngày, mèo ta leo lên được 5 mét. Và mỗi đêm, chú ta trượt xuống 4 mét.

Mèo ta sẽ phải mất bao nhiêu ngày để leo lên được miệng giếng?

Quả lựu bạn ak


Sư = Thầy
Tử = chết
Sư Tử = thầy chết :)

Gặp thằng con thầy đang ôm thầy chết tươi lại chả khóc :D


Thêm 1 nét để phép tính sau đúng
5+5+5=550

Tớ đoán chẳng bi đúng sai
5+545=550
Nhưng thế nào cũng phải cho câu hỏi:
Không bố mẹ nào phản ứng khi giáo viên đánh những đứa trẻ trong lớp, tại sao?


Chẳng bik câu này có chưa nữa?

 
S

strikeeagles

HỌc viện mồ côi???
Câu kia là

5+5+5 khác 500 cho thêm cái dấu chéo vào dấu bằng thôi

:D
 
H

hiensau99

Trên bàn của bạn có 5 trái táo apple, bạn lấy đi 1 trái táo hỏi bạn còn mấy trái táo ?
 
T

thayboiso1

còn 1 trái
các nhà bác học rủ nhau chơi trốn tìm, Anhstanh là người pải nhắm mắt, trong khi tất cả mọi người đều đi trốn thì nhà bác học Niutơn đứng trước mặt Anhstanh và vẽ xuống đất 1 hình vuông cạnh 1m và đứng trên đó. Hỏi tại sao khi Anhstanh mở mắt ra Niutơn hoàn toàn có thể nói rằng ông không pải là Niutơn. Vậy ông là ai? Áp dụng vật lý nha
 
M

mitd

Vẫn còn 5 wa? táo apple ( chỉ lấy đi táo thôi chứ có faI? tao apple đâu :D , chắc zay )

Cau hỏi :

Cái J nằm giữa Thái Bình Dương :D :D
 
H

hiensau99

Mik ra đề nha, ai làm chuẩn thanks típ nak
Miệng rộng nhưng không nói một từ, là gì?
 
S

strikeeagles

Sông :D >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
Em ra câu này lỗi thời quá rồi đấy :D


Màu mắt người lái xe
Bạn đang lái một chiếc xe bus. Có 4 người lên xe, 3 người xuống xe. Rồi 8 người lên xe và 10 người xuống xe. Tiếp đó 6 người lên xe và 2 người xuống xe rồi 5 người xuống xe, rồi 2 người nữa chán xuống xe, rồi 18 người lên xe, 20 người xuống xe, 1 người lên xe, 2 người xuống xe, 5 người lên xe, 8 người xuống xe, 12 người lên xe. Câu hỏi đặt ra là: Màu mắt của người lái xe bus là màu gì?
 
B

beconvaolop

Màu mắt của người đang lái xe:Màu mắt của người đang đọc bài
Khi nào thì xuất hiện loài gà chín cựa như trong truyện********************************************************????????
 
T

thayboiso1

Màu mắt của người đang lái xe:Màu mắt của người đang đọc bài
Khi nào thì xuất hiện loài gà chín cựa như trong truyện********************************************************????????
Khi đang đọc truyện tranh:D:D:D:D:D:D:D
--------------------------------------------------------------
Câu hỏi nào bạn không trả lời được?
 
Top Bottom