English THPT Đọc và chọn đáp án đúng

Nguyễn Hoàng Vân Anh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
20 Tháng tám 2021
726
2,730
276
17
Long An
Trường THCS Đông Thành
1. B
2. C
3. A
4. B
5. D
6. A
7. C
8. D
9. B
10. B
11. A
12. D
13. B
14. C
15. D
Bạn tham khảo đáp án của mình nhé, có gì thắc mắc bạn cứ nhập câu hỏi ở bên dưới, mình sẵn sàng trả lời:Chuothong10
À, hạn chế đăng bài bằng hình ảnh nhé, bạn chịu khó đánh máy nhaaJFBQ00182070329A
Chúc bạn học tốt!JFBQ00184070402A
@Một Nửa Của Sự Thật @Nguyễn Võ Hà Trang 2 chị iuu dấu của em check giúp em vớiii:Tonton16
 
  • Like
Reactions: Uyên Phan731

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,341
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Lần sau đăng text bạn nhá, như này rất khó nhìn
come up with = nghĩ ra/ tạo ra
take up = chiếm thời gian
brign about = đem tới
be able to = có thể, có khả năng
take over = thay thế ai
Tham khảo
upload_2021-11-8_16-41-41.png
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Ten words a day and some tips for learning
[Dịch thuật] Word order


Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn

Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 
  • Like
Reactions: Uyên Phan731
Top Bottom