G
Làm công mà chả được miếng gì vào mồm , toàn được các bạn yêu quí chém gió nhân ngày trời mát -> Tại hạ đâu có cái diễm phúc hưởng thụ cái nỗi nhục đó >123konica said:Ơ, đạn đạo quản gia. Gớm, mấy hôm nay đi đâu mà mất tăm mất tích, chả thấy mặt mũi đâu. Sao dạo này ko lo dọn dẹp nhà cửa, hầu hạ chị em mà cứ chơi bời tối ngày thế hả? >
123konica said:Có gì cứ gọi đạn đạo cô nương em ợ. Đội dâu rể mấy hôm nay đi vắng, ko có nhà tiếp khách đâu. )
Mà em chưa ngủ à? Đêm nay còn phải... (ba chấm) nữa chứ. )
=.= bọn này vẫn chư bị công an cho đi tù vì tội đa fu đa thê àh ??
đúng là trời cao ko có mắt mà =.=!