Vật lí 9 Điện học

anhchauuu

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tám 2018
265
149
51
Gia Lai
THPT Chu Văn An

Khalynh Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng tám 2018
692
1,171
121
20
Quảng Bình
Trường trung học cơ sở xuân ninh
áp dụng công thức tính điện trở
sau đó [tex]\Rightarrow L=\frac{R.s}{\delta }[/tex]
 
  • Like
Reactions: Hoàng Long AZ

Khalynh Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng tám 2018
692
1,171
121
20
Quảng Bình
Trường trung học cơ sở xuân ninh
[tex]L=\frac{R.s}{\delta }=\frac{R.d^{2}.3,14}{\delta }=\frac{20.0,0005^{2}.3,14}{1.10^{-7}}=15700 (m)[/tex]
 
  • Like
Reactions: anhchauuu
Top Bottom