[Đề số 8] Đề thi thử THPT QG 2018 - Môn Toán - Trường THPT Việt Đức – Hà Nội

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
50. B
[tex]OA = 2OB \Rightarrow \overrightarrow{OB} = + -\frac{1}{2}\overrightarrow{OA}[/tex]
=>k = +- 1/2
 

Ngọc Bùi 12345

Vì học sinh thân yêu! Cựu Admin
Thành viên
23 Tháng ba 2018
934
4,156
396
28
Hải Dương
Trường THPT Đoàn Thượng
Các bạn chú ý, mình sẽ trao giải ngay ở topic này để các bạn khỏi mất công tìm kiếm nhé! Lưu ý, ai có thắc mắc gì về lời giải, cách giải hay khó khăn gì có thể để lại bình luận dưới topic, các bạn @Tạ Đặng Vĩnh Phúc , @huythong1711.hust sẽ giải đáp giúp các bạn nhé!
 

Ngọc Bùi 12345

Vì học sinh thân yêu! Cựu Admin
Thành viên
23 Tháng ba 2018
934
4,156
396
28
Hải Dương
Trường THPT Đoàn Thượng
Cấp báo!!!
Dưới đây là bảng thông báo kết quả cho số thứ 8 với chủ đề Toán học!!!
Chúc mừng các bạn đã tham gia và nhận được phần thưởng nhé!!!
Đừng bỏ lỡ
'Tân sĩ tử" chinh phục đề thi số thứ 9: Vật Lí nha các bạn ơi!!!
:Chuothong25:Chuothong25:Chuothong25

STT
Tên thí sinh
Các câu trả lời tự luận sớm nhất
Các câu trả lời trắc nghiệm sớm nhất
Số câu trả lời tự luận đúng + sớm
Số câu trả lời trắc nghiệm đúng + sớm
Quy đổi ra HMC
1​
1 4 5 8 9 12 20 23 28 47 48 41​
12​
0​
600​
2​
17 25 31 32​
12 47 46 48 44 42​
4​
6​
260​
3​
6 7 10 12 19 22 27 39 49 50​
10​
0​
500​
4​
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 32 33 34 35 36 37 38 40 41 45 48 49​
0​
39​
390​
[TBODY] [/TBODY]
@Lê Thanh Quang cộng điểm giúp mình nha!!!

Đã xong nhé!
Lê Thanh Quang

 
Last edited by a moderator:
Top Bottom