[Đề số 4] Đề thi thử THPTQG năm 2018 - Môn Hóa Học - THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc - Lần 1

Ngọc Bùi 12345

Vì học sinh thân yêu! Cựu Admin
Thành viên
23 Tháng ba 2018
934
4,156
396
29
Hải Dương
Trường THPT Đoàn Thượng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xin chào cả nhà, :c10:c10:c10
Hôm nay các bạn đi học có mệt không nhỉ????o_Oo_Oo_O
Trong thời gian gấp rút này mà nói không mệt thì cũng không đúng lắm. Cùng với đó, thời tiết ngày càng nắng nóng sẽ khiến các bạn cảm thấy "mệt" hơn rất nhiều. Chính vì thế, các bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe thật kỹ để "chiến đấu" với thời tiết oi nồng này nhé! :c1:c1:c1
Càm ràm cũng được một lúc rồi, mình xin đi vào vấn đề chính - Đề số 4 với chủ đề Hóa Học.
Cùng bắt đầu tham gia thử thách ngày hôm nay thôi nào các "chế" ơi!!! :c16:c16

Cuối cùng, mình xin công bố kết quả của Đề số 3 - Thử thách môn Vật Lí nhé!
[/
- @Tạ Đặng Vĩnh Phúc : trả lời trắc nghiệm nhanh và đúng nhiều nhất 28 câu
- @Phạm Ngọc Thảo Vân : trả lời trắc nghiệm nhanh và đúng: 20 câu. tự luận nhanh và đúng: 9 câu
- @Phác Xán Liệt : trả lời trắc nghiệm nhanh và đúng: 16 câu. tự luận nhanh và đúng: 10 câu
- @trà nguyễn hữu nghĩa : trả lời tự luận đúng 4 câu.
- @Triêu Dươngg : trắc nghiệm đúng 3 câu, tự luận đúng: 2 câu - Đức Nhật: trắc nghiệm đúng: 11 câu
- @Ngọc Đạt : trắc nghiệm đúng 12 câu
- @hoa du : trắc nghiệm đúng 9 câu
- @G I N : trắc nghiệm đúng 12 câu
- @Kuroko - chan : trắc nghiệm đúng 10 câu.
P.s: Đáng ra bạn @Phác Xán Liệt đúng tự luận khá nhiều nhưng bạn không ghi số ra cụ thể nên không được tính điểm, lần sau chú ý em nhé!]
 
Last edited:

Toji Takeshi

Cựu Trưởng BP Quản lí |Cựu Mod Cộng đồng
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
1,044
2,726
414
25
Đắk Lắk
THPT Nguyễn Trãi
Câu 1: c
Câu 2: d
Câu 3: b
Câu 4: b
Câu 5: a
Câu 6: a
Câu 7: b
Câu 8: c
Câu 9: d
Câu 10: b
 

Toji Takeshi

Cựu Trưởng BP Quản lí |Cựu Mod Cộng đồng
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
1,044
2,726
414
25
Đắk Lắk
THPT Nguyễn Trãi
Câu 11: d
Câu 12: b
Câu 13: b
Câu 14: a
Câu 15: c
Câu 16: c
Câu 17: d
Câu 18: a+d
Câu 19: b
Câu 20: a
 

Toji Takeshi

Cựu Trưởng BP Quản lí |Cựu Mod Cộng đồng
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
1,044
2,726
414
25
Đắk Lắk
THPT Nguyễn Trãi
Câu 21: a
Câu 22: c
Câu 23: a
Câu 24: d
Câu 25: d
Câu 26: d
Câu 27: b
Câu 28: b
Câu 29: a
Câu 30: b
 

Phạm Ngọc Thảo Vân

Cựu Phụ trách BP Cộng Đồng
Thành viên
TMod xuất sắc nhất 2017
17 Tháng ba 2017
3,529
10,494
1,054
24
Câu 9:
(C17H35COO)3C3H5 + 3KOH -> 3C17H35COOK + C3H5(OH)3
m muối = 115,92g => n C17H35COOK = 115,92/ 322= 0,36 mol
Đặt vào phương trình => n tristearin = 0,36/3= 0,12 mol
=> m tristearin = 0,12.890= 106,8 => Đáp án D
 
  • Like
Reactions: Hồng Nhật
Top Bottom