[Đề số 12] Đề thi thử THPT QG 2018 - Môn Toán - Trường THPT Yên Hòa – Hà Nội - Lần 1

Status
Không mở trả lời sau này.

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
20.A
đây là hàm bậc 3 với hệ số a > 0 => loại B, C, D
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
22.B
TCN: y = 0
TCĐ: x = 4, x = -1
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
23. D
[tex]|x+2|(x+1)^{2}= (x+2)(x+1)^{2}, \forall x\geq -2[/tex] =>phần đồ thị bên phải đường thẳng x = -2 thì giữ nguyên, phần cònlại lấy đối xứng qua Ox
=> để hàm số [tex]|x+2|(x+1)^{2}= m[/tex] có 2 nghiệm pb thì m = 0 hoặc m = -4
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
24. C
[tex]y' = x^{2}+2mx+4[/tex]
để hàm số ĐB/ R thì [tex]\Delta ' = m^{2}-4 \leq 0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow -2\leq m\leq 2[/tex]
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
25. D
TCĐ: x= 3
TCN: y=1
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
26. D
[tex]y'=\frac{-m^{2}+1}{(x-m)^{2}}[/tex]
để hàm số NB/(1; + vô cùng) thì:
upload_2018-8-25_22-16-33.png
=> m < -1
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
28. B
29. C ( x = 0 )
 

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
Hello cả nhà,
Cuối tuần lại đến rồi, các "tân sĩ tử" đã chuẩn bị gì cho ngày khai giảng chưa nhỉ????
Tuy rằng rất háo hức được gặp bạn bè sau kì nghỉ dài nhưng các bạn đừng quên nhiệm vụ nhé!
Cùng "chiến đấu" với "tân sĩ tử" đề số 12 với chủ đề Toán các bạn nhé!

Chúc các bạn may mắn!
chị ơi, câu 8 bị lỗi đáp án A,B rồi ạ...
upload_2018-8-25_22-20-11.png
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
30. A
31. C
y(-1) = 7+m=9 <=> m=2
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
32. C
TXĐ: D = [[tex]-\sqrt{18};\sqrt{18}[/tex]]
[tex]y'= 1-\frac{x}{\sqrt{18-x^{2}}} = \frac{\sqrt{18-x^{2}}-x}{\sqrt{18-x^{2}}} = 0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x = \sqrt{18-x^{2}}[/tex] [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x>0\\ 2x^{2}-18 = 0 \end{matrix}\right.[/tex]
<=> x = 3 hoặc x = -3
Ta có: f([tex]-\sqrt{18}[/tex]) = [tex]-3\sqrt{2}[/tex]
f([tex]\sqrt{18}[/tex]) = [tex]3\sqrt{2}[/tex]
f(3) = 6
f(-3) = 0
Vậy min f(x) = [tex]-3\sqrt{2}[/tex]
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
43. D
a>0, d>0
xCĐ.xCT < 0 => ac< 0 => c<0
xCĐ+xCT >0 => ab< 0 => b<0
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
48. A
[tex]y' = 3x^{2}-4x+3 > 0[/tex] => max f(x) = f(3) = 14 ; min f(x) = f(1) = -2
=> M - m = 14-2=12
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
49. B
xCĐ = -1; xCT = 1
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
50. A (nhìn đồ thị ta thấy y = m cắt đồ thị hàm đã cho tại 3 điểm pb khi -3<m<1)
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
41. C
hàm b1/b1 ko có cực trị
 

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
33. D
[tex]\left\{\begin{matrix} x\neq -2\\ (x+m)(x+2)=x+1 \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x^{2}+(m+1)x+2m-1 = 0[/tex]
ycbt <=> [tex]\Delta = m^{2}-6m+5 = 0 \Leftrightarrow m= 1, m= 5[/tex]
35.D
36. D
 

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,248
691
20
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
  1. C
  2. D
  3. D
  4. C
  5. A
  6. A
  7. B
  8. A
  9. B
  10. D
  11. D
  12. B
  13. B
  14. A
  15. C
  16. D
  17. A
  18. C
  19. B
  20. A
  21. A
  22. B
  23. C
  24. C
  25. B
  26. D
  27. A
  28. A
  29. C
  30. A
 

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,248
691
20
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
31. C
32.C
33.D
34.C
35.D
36.D
37.A
38.A
39.B
40.C
41.C
42.B
43.B
44.C
45.D
46.D
47.B
48.D
49.D
50.A
 

Ngọc Bùi 12345

Vì học sinh thân yêu! Cựu Admin
Thành viên
23 Tháng ba 2018
934
4,156
396
28
Hải Dương
Trường THPT Đoàn Thượng
Công bố kết quả số 12
STTTên thí sinhCác câu trả lời tự luận sớm nhấtCác câu trả lời trắc nghiệm sớm nhấtSố câu trả lời tự luận đúng + sớmSố câu trả lời trắc nghiệm đúng + sớmQuy đổi ra HMC
1Lê Văn Đông1 2 3 5 7 10 48 41 40 36 35 31 30 24 11 204 27 19163830
2CD11 1 2 3 5 6 7 8 9 10""; 0990
3ngchau200112 13 15 17 22 23 24 26 32 49 3329 35 36113580
4Tống Huy 11 12 13 14 15 16 17 18 20 21 22 23 24 25 26 27 28 30 31 32 33 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50035350
[TBODY] [/TBODY]
Chúc mừng các bạn!!!
@Lê Thanh Quang cộng giúp mình nhé!​
 
  • Like
Reactions: Chou Chou
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom