27A là đáp án em chọn
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 25 Tháng tám 2018 #21 27A là đáp án em chọn
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 25 Tháng tám 2018 #22 26D: Tập xác định x#m => m thuộc (- vô cùng;1](1) đồng thời, khi đạo hàm trên tử ta thu được phương trình [tex]-m^{2}+1[/tex] sẽ nghịc biến trên khoảng m>1 và m<-1 (2). Giao (1) và(2) ta được m<-1
26D: Tập xác định x#m => m thuộc (- vô cùng;1](1) đồng thời, khi đạo hàm trên tử ta thu được phương trình [tex]-m^{2}+1[/tex] sẽ nghịc biến trên khoảng m>1 và m<-1 (2). Giao (1) và(2) ta được m<-1
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 25 Tháng tám 2018 #23 24C: đạo hàm ra được [tex]x^{2}+2mx+4[/tex] muốn đồng biến trên R => a>0 và denta <0 hoặc = 0 => [tex]-2\leq m\leq 2[/tex]
24C: đạo hàm ra được [tex]x^{2}+2mx+4[/tex] muốn đồng biến trên R => a>0 và denta <0 hoặc = 0 => [tex]-2\leq m\leq 2[/tex]
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 25 Tháng tám 2018 #24 19B câu kết luận bị sai
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 25 Tháng tám 2018 #25 16D: sai ở việc thiếu nghiệm x=1 làm cho hàm y' không xác định nữa
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 25 Tháng tám 2018 #26 15 C: 2 điểm cực trị, do sau khi đạo hàm hàm bậc 3 sẽ cho ra đồ thị hàm số Parabol sẽ có tối đa 2 cực trị
15 C: 2 điểm cực trị, do sau khi đạo hàm hàm bậc 3 sẽ cho ra đồ thị hàm số Parabol sẽ có tối đa 2 cực trị
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 25 Tháng tám 2018 #27 11D do: đạo hàm ra [tex]4x^{3}-4x[/tex]=> k=0 => phương trình tiếp tuyến là:y+1=0 => y= -1
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 25 Tháng tám 2018 #28 20A: đồ thị hàm số là hàm bậc 3 => loại B,C hàm số tăng trong khoảng (3;+vô cùng) => a>0 => A đúng
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 24 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 25 Tháng tám 2018 #29 1. C (là đồ thị hàm bậc 3, đề bài cần đồ thị hàm bậc 4)
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 24 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 25 Tháng tám 2018 #30 2. D nhìn đồ thị thấy hàm số đi lên trên (0;2) => hàm số ĐB/ (0;2) p.s e thấy đáp án B cũng đúng vì đồ thị đi xuống trên (-vô cùng;-1)
2. D nhìn đồ thị thấy hàm số đi lên trên (0;2) => hàm số ĐB/ (0;2) p.s e thấy đáp án B cũng đúng vì đồ thị đi xuống trên (-vô cùng;-1)
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 24 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 25 Tháng tám 2018 #31 3. D x =1 ; x= 2, x = -2
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 24 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 25 Tháng tám 2018 #32 4. (cái hình ko nhìn ra gì hết) 5. A [tex]y'= 3x^{2}-6x+m[/tex] [tex]y'(2)= 0 <=> m = 0[/tex] [tex]y''= 6x-6[/tex] [tex]y''(2) = 6>0[/tex] vậy m=0
4. (cái hình ko nhìn ra gì hết) 5. A [tex]y'= 3x^{2}-6x+m[/tex] [tex]y'(2)= 0 <=> m = 0[/tex] [tex]y''= 6x-6[/tex] [tex]y''(2) = 6>0[/tex] vậy m=0
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 24 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 25 Tháng tám 2018 #33 7. B [tex]y'= -4x^{3}+4x = 0[/tex] <=> x=0 hoặc x = 1 hoặc x = -1 dấu y' [tex]x_{CD} = \pm 1[/tex] => yCĐ = 4 [tex]x_{CT}= 0 \rightarrow y_{CT}=3[/tex] => chọn B
7. B [tex]y'= -4x^{3}+4x = 0[/tex] <=> x=0 hoặc x = 1 hoặc x = -1 dấu y' [tex]x_{CD} = \pm 1[/tex] => yCĐ = 4 [tex]x_{CT}= 0 \rightarrow y_{CT}=3[/tex] => chọn B
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 24 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 25 Tháng tám 2018 #34 10. D x = -1; x = 1/2
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 24 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 25 Tháng tám 2018 #35 11. D [tex]y'=4x^{3}-4x[/tex] => [tex]y'(-1) = 0[/tex] => pttt: y = -1
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 24 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 25 Tháng tám 2018 #36 12. B TCĐ: x = -3/2 TCN: y = 1
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 24 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 25 Tháng tám 2018 #37 13. B TXĐ: D = (0;2) bấm máy tính ta thấy trên (0;1) hàm số đồng biến => chọn B
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 24 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 25 Tháng tám 2018 #38 15. C hàm bậc 3 có tối đa 2 cực trị
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 24 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 25 Tháng tám 2018 #39 16. D vì maxf(x) = 7/2, ko phải 7/3
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 24 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 25 Tháng tám 2018 #40 17. A [tex]y'=\frac{m^{2}-m+1}{(x+1)^{2}} > 0[/tex] => min y trên [0;1] = y(0) = -2 <=> [tex]-m^{2}+m+2=0[/tex] <=> m= -1 hoặc m =2
17. A [tex]y'=\frac{m^{2}-m+1}{(x+1)^{2}} > 0[/tex] => min y trên [0;1] = y(0) = -2 <=> [tex]-m^{2}+m+2=0[/tex] <=> m= -1 hoặc m =2