T
tuntun301
có 2 kết quả : = 1 hoặc = 2 )đố tiếp na`.....
1 con bo` + 1 con bo` =?
========
__________________
thank đi ....hok thank thy` biết tay ba`...hahhahaha
_________________-
có 2 kết quả : = 1 hoặc = 2 )đố tiếp na`.....
1 con bo` + 1 con bo` =?
========
__________________
ơ .......đề có bảo là giải thích đâu ...... thank đi giết chết bjh......!!!!!!Tất cả đều sai hết,tuntun đúng nhưng ko giả thích được,khi nào giải thích được thì tui thank cho
Người B bị sao ..........................................?:|:|ĐỐ NÈ:Người A khen người B rất "Bảnh Giai" Hỏi ng` B bị sao ??
Đáp án là chẳng có món nào cả : giò chả có-> giò chẳng có, nước suýt có-> suýt nên vẫn là chưa có.Câu đố tiếp theo là:trong 1 buổi tiệc,có các món ăn là,giò chả có,nước suýt có. Hỏi có bao nhiêu món
chỗ đó phải là :Đáp án là chẳng có món nào cả : giò chả có-> giò chẳng có, nước suýt có-> suýt nên vẫn là chưa có.
Còn món ''là'' là món gì vậy bạn sao lai có dấu phẩy ở sao chữ là???
Đố nha: Khi con ma mà bị ngã thì sẽ như thế nào?
Đúng thanhks phát liền (nếu thấy câu này hay thanks cho tui với nhá..........)
:khi (78)::khi (78)::khi (78)::khi (78)::khi (78):
Tớ cũng trả lời gioogns bạn nhưng sai rồimọi chuyện vẫn bình thường chứ sao .............. mà có ma ah` bạn , nếu có thì cho tớ hỏi mà cũng biết ngã hả ................
chuoi do la cho duoi, ma cho duoi thi quay ve thui)))):khi (4):con ng` chứ j`.Chắc đc thanks rồi hé hé>->->->->->->->->->->->-
câu đố: 1 ng` đang đi thì gặp 1 cây chuối đỏ.Hỏi tại sao ng` đấy lại quay về